Đề nghị 50 triệu euro được tung ra, PSG có thể run sợ

Tương lai của Marco Verratti có thể được viết ở nơi khác ngoài PSG mùa giải tới. Người Ý đã khơi dậy sự ghen tị, đặc biệt là từ phía Ả Rập Saudi. Hơn nữa, một câu lạc bộ của Ả Rập Xê Út sẽ cung cấp cho tiền vệ 30 tuổi người Ý mức lương hàng năm hơn 50 triệu euro.

Marco Verratti nên bật cửa sổ chuyển nhượng mùa hè tới. Theo thông tin mới nhất Độitiền vệ PSG đang tìm cách thay đổi câu lạc bộ vào mùa hè này, mặc dù gần đây đã gia hạn đến ngày 30 tháng 6 năm 2026.

Ả Rập Saudi hành động

trong khi Marco Verratti muốn đóng sầm cửa lại PSG, nhiều ứng viên đang ở trên khối bắt đầu. Hơn nữa, một câu lạc bộ Ả Rập sẽ đưa ra lời đề nghị cho tiền vệ này PSG. Dựa theo đội, mức lương hơn 50 triệu euro đã được cung cấp cho người Ý.

Cầu thủ ủng hộ châu Âu

Về phần mình, đảng PSG đã quyết định tương lai Marco Verratti. Như le10sport.com đã tiết lộ độc quyền cho bạn, ban lãnh đạo Paris không có kế hoạch từ bỏ số 6 của anh ấy, một trong những giám đốc điều hành lực lượng lao động của anh ấy. Vẫn còn phải xem liệu Nasser Al-Khelaifi sẽ tìm lời để thuyết phục Marco Verratti để tôn trọng hợp đồng mới của anh ấy cho đến khi nó hết hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *