“Để hắn che mông!” : Vết nứt lớn tại Tour de France

Tức giận sau tuyên bố của Richard Plugge về ngày nghỉ cuối cùng, ông chủ Jumbo-Visma đã tuyên bố rằng tay đua Groupama-FDJ, theo ông, sẽ uống bia, quản lý nhóm Groupama-FDJ Marc Madiot phớt lờ lời nói của ông ta.

Đó là một lối thoát không qua gần marc ngốc nghếch. Trong một cuộc phỏng vấn dành cho Đội, Richard Phích cắm lên tiếng về nghi án doping với Jonas Vingegaard, tác giả của màn trình diễn phi thường tại Chuyến du lịch từ người Pháp. « Chúng tôi mở cửa cho những người quay phim tài liệu, đã bốn năm rồi (Amazon rồi Netflix), các nhà báo đến trại huấn luyện của chúng tôi. Một số người có thể nhìn sâu hơn, đặt câu hỏi đúng và phân tích “, nói với ông chủ Visma Jumbođừng ngần ngại chỉ tay về hướng Groupama-FDJ.

“Chúng tôi đã thấy những người chạy uống bia lớn”

« Chúng tôi cũng nhìn xung quanh chúng tôi xem những người khác đang làm gì. Ví dụ: chúng tôi đã ở cùng với đội Pháp (anh ấy không đề cập đến, nhưng đó là Groupama-FDJ) trong khách sạn của chúng tôi trong ngày nghỉ (thứ Hai, một ngày trước thời gian thử nghiệm). Chúng tôi đã thấy những người chạy uống bia lớn. Rượu là thuốc độc, nhất là khi đã mệt lại càng mệt hơnnhấn mạnh Richard Phích cắm. Vào đầu tuần cuối cùng của Tour, quan trọng nhất là bạn phải cẩn thận về những gì bạn uống và ăn. Chúng tôi, không ai uống rượu, bởi vì nó làm hỏng bạn, ngay cả những người không chạy bộ cũng không thể uống được. Vì vậy, nó là một tập hợp toàn bộ. Chúng tôi có thể mở cửa, trả lời tất cả các câu hỏi. Nhưng bạn cũng cần chỉ ra mặt khác. Bởi vì nó cũng giải thích một phần của sự khác biệt, không chỉ có lợi cho chúng ta, mà có lợi cho người khác. »

“Cứ để anh ta im đi. Câm miệng lại! »

Những gì cần phải đi ra khỏi bản lề marc ngốc nghếch. « Nó tồi tàn, buồn bã, nhỏ bé, đáng xấu hổphát hành tối thứ sáu quản lý tại Groupama-FDJ, trình bày bởi người Paris. Hãy để anh ta im lặng. Câm miệng lại! Vào những ngày nghỉ ngơi, thường có một cái chậu có khung. Nhân viên uống bia. Nhưng chỉ có tay đua Perrier. Ngày hôm sau không ai bỏ lỡ thời gian của họ. Hai ngày sau, tôi có bốn người đàn ông chia tay. Tôi sẽ không hạ mình khi gọi anh ấy như vậy. Tôi vượt qua sự tức giận. Ngoài ra, tôi chắc chắn rằng anh ấy giận tôi vì chúng tôi không đồng ý trong AIGCP (hiệp hội quốc tế của các nhóm đua xe đạp chuyên nghiệp). Tồi tàn, tồi tàn, tồi tàn… »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *