Đẩy về phía lối thoát, Neymar gửi thông điệp tới PSG

Bị chấn thương mắt cá trong vài tháng, Neymar theo dõi lễ đăng quang của người đồng đội từ nhà riêng. Thứ Bảy tuần này, PSG đã giành chức vô địch Pháp lần thứ 11 trong lịch sử nhờ trận hòa trước RC Strasbourg. Dù ở rất xa nhưng tuyển thủ Brazil vẫn ăn mừng danh hiệu này và tung một thông điệp trên mạng xã hội.

Và mười một cho PSG ! Đội hình Paris giành danh hiệu vô địch mới người Pháp tối thứ Bảy này và đồng thời trở thành câu lạc bộ thành công nhất trong lịch sử dẫn dắtĐÁNH GIÁ. Bất chấp trận hòa trước RC de Strasbourg (1-1), nam từ Christophe Galtier ăn mừng danh hiệu này và thể hiện niềm vui của họ trên mạng xã hội.

Mbappé tỏa sáng trên mạng xã hội

Vài phút sau tiếng còi mãn cuộc, Kylian Mbappe là người đầu tiên gửi tin nhắn. “Nhà vô địch nước Pháp. Danh hiệu thứ mười một. Thưa quý vị, thế giới, câu lạc bộ lớn nhất ở Pháp là Paris Saint-Germain. ngôi sao rơi PSG.

“Pháp số một”

Tuy hiện tại đang dính chấn thương mắt cá nhưng Neymar cũng đã ăn mừng danh hiệu này. ” Số một ở Pháp » anh lảm nhảm Instagram, vào thời điểm ông ra đi đã được một số phương tiện truyền thông đề cập. Các nhà lãnh đạo có thể đẩy anh ta ra ngoài trong kỳ chuyển nhượng tới. Một tiêu đề cuối cùng và sau đó biến mất?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *