Đây là cuộc chiến với PSG, Qatar hứa hẹn

Giai đoạn cuối mùa giải đang đến gần và không khí căng thẳng đang bao trùm ở PSG. Mối quan hệ giữa câu lạc bộ thủ đô và những người cực đoan của nó đang ở mức thấp nhất mọi thời đại. Chính vì vậy, Collectif Ultras Paris đã quyết định dừng hoạt động trên khán đài sân Parc des Princes. Nhưng ban quản lý Paris muốn xem những người cực đoan của họ vào ngày 3 tháng Sáu. Kết quả là, một số lời hứa đã được đưa ra tại cuộc họp được tổ chức vào chiều thứ Hai.

Vào cuối mùa giải, có sự phấn khích tại PSG. Nếu kết quả của các môn thể thao bắt đầu khả quan, mối quan hệ giữa câu lạc bộ và những người ủng hộ đang ở mức thấp nhất. CÁC Tập thể Ultras Paris (CUP) nói riêng đã quyết định tạm dừng hoạt động trên khán đài sân Parc des Princes vào thứ Tư tuần trước. Sự căng thẳng là tối đa giữa hai bên. Nhưng có vẻ như một trật tự đang xuất hiện.

Hướng tới hòa giải giữa PSG và CUP?

Như đã báo cáo Độimột cuộc họp mới sẽ diễn ra giữa PSG và đại diện của TÁCH chiều thứ Hai tuần này. Câu lạc bộ thủ đô muốn chứng kiến ​​​​những người cực đoan của họ trên khán đài trong trận đấu cuối cùng của mùa giải, chống lại Clermont vào ngày 3 tháng 6, vì cuộc gặp gỡ này sẽ là một lễ kỷ niệm danh hiệu nếu mọi việc suôn sẻ. Theo một số nhân vật chính, cuộc phỏng vấn thứ hai này sẽ được coi là bình tĩnh và mang tính xây dựng hơn cuộc phỏng vấn đầu tiên. Không phải tất cả các tranh chấp đã được giải quyết, nhưng quản lý PSG sẽ đưa ra những lời hứa cụ thể về những thay đổi trong việc quản lý vé cho các trận đấu lớn.

Người hâm mộ có một số yêu cầu

Xin nhắc lại, các bên TÁCH chỉ trích PSG vì đã sử dụng nền tảng Ticketplace để bán lại vé, điều này được coi là quá đắt. Hơn thế nữa, Thể thao RMC xác nhận những người ủng hộ Paris đang yêu cầu từ bỏ kế hoạch mua Stade de France. CÁC PSG vẫn chưa đưa ra phản hồi tốt cho tất cả các yêu cầu này. Nhưng có vẻ như tình hình đang đi đúng hướng, có lẽ là hướng tới hòa giải. Sẽ tiếp tục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *