Dấu hiệu rạn nứt với PSG, lộ hợp đồng

Hưởng lợi từ phương án để Xavi Simons về nước, PSG sau đó phải thuyết phục cầu thủ người Hà Lan tái ký với đội bóng thủ đô. Nó được thực hiện bởi PSV Eindhoven. Do đó, Xavi Simons dự kiến ​​sẽ có mặt ở Paris trong vài giờ tới cùng PSG và giờ thì bản hợp đồng mới của anh đã được tiết lộ.

6 triệu €! Đây là số tiền mà PSG sẽ chi để mang về Xavi Simons. Khi cầu thủ người Hà Lan đang trải qua một mùa giải tuyệt vời với PSV Eindhoven, anh ấy sẽ tìm đến câu lạc bộ thủ đô, một câu lạc bộ mà anh ấy đã rời đi vào mùa hè năm ngoái để cam kết đến năm 2027 ở Hà Lan. Nhưng PSG có tùy chọn mua 6 triệu euro để được gửi về nhà Xavi Simmons. Thế là triển khai tấn công và cầu thủ 20 tuổi tự tin lội ngược dòng Paris và sáng chủ nhật này, mà PSV Eindhoven điều hành sự trở lại Xavi Simmons trong số các nhà vô địch của Pháp.

Xavi Simons đến Paris vào Chủ nhật tuần này

Cho đến nay, không có thông tin liên lạc từ PSG về lợi nhuận Xavi Simmons. Nhưng nó không nên mất nhiều thời gian. Thật vậy, trong khi PSV Eindhoven nói rằng người Hà Lan rời trại huấn luyện ngay lập tức, Đội thông báo rằng Xavi Simmons dự kiến ​​trưa chủ nhật này lúc Paris. Fabrizio người La Mã giải thích với anh ấy rằng các cầu thủ tương lai PSG sẽ vượt qua y tế của anh ấy ngày hôm nay và sẽ ký hợp đồng của anh ấy trong quá trình này.

Hợp đồng 4 năm với PSG

Xavi Simmons do đó một lần nữa sẽ là một người chơi PSG. Do đó, hợp đồng sẽ được ký kết trong vài giờ tới và Đội nói thêm về hợp đồng thuê trong tương lai của người Hà Lan. Thể thao hàng ngày giải thích rằng Xavi Simmons sẽ được cam kết trong 4 mùa tiếp theo với PSG. Sau đó, nó sẽ được xác định liệu người Paris có ở lại trong nhóm hay không Luis Enrique hoặc nếu nó sẽ được cho vay …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *