Dấu hiệu rạn nứt ở PSG, nguyên nhân được hé lộ

PSV Eindhoven đã thông báo vào Chủ nhật về sự ra đi của Xavi Simons tới PSG. Cầu thủ người Hà Lan đã phải đồng ý để câu lạc bộ Paris có thể đưa ra điều khoản trị giá 6 triệu euro để đưa anh về nước. Cầu thủ 20 tuổi đưa ra lựa chọn rời CLB Hà Lan vì nhiều lý do, trong đó có việc PSV Eindhoven không thể thực hiện được tham vọng của mình.

Các PSG đã thành công. Tác giả của mùa giải phi thường tại Hà Lan, Xavi Simons bùng nổ với PSV Eindhoven bằng cách trở thành người lãnh đạo thực sự của đội mình. Người Hà Lan đến miễn phí vào mùa hè năm ngoái từ Paris, nhưng đội bóng thủ đô đã khôn khéo trượt điều khoản mua đứt trị giá 6 triệu euro có hiệu lực vào mùa hè năm 2023. Sau một thời gian dài đàm phán với cầu thủ, ban lãnh đạo PSG quản lý để thuyết phục Xavi Simmons để làm cho sự trở lại của mình.

PSV, trần kính

Theo thông tin từ điện báo, Xavi Simmons quyết định rời câu lạc bộ Hà Lan vì những lý do rất cụ thể. Trái ngược với tin đồn, sự ra đi Ruud van Nistelrooy cũng chơi với PSV Eindhoven. Cầu thủ này đã thiết lập mối quan hệ tốt đẹp với huấn luyện viên cũ của mình, người đã làm mọi cách để thuyết phục anh ấy ở lại. Do đó, sự ra đi đột ngột của anh ấy là rất tồi tệ. Ngoài ra, chân sút người Hà Lan đã dành rất nhiều thời gian bên ngoài sân cỏ để làm mọi thứ có thể để thực hiện. Một nhu cầu mà cầu thủ 20 tuổi không thấy đủ ở các đồng đội của mình và điều đó cuối cùng khiến anh nghi ngờ.

PSG, lộ trình bắt buộc

Bên cạnh đó, Eindhoven không thể làm theo PSG về mặt tài chính, mặc dù Batavian sẵn sàng biến anh ấy trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất trong lịch sử câu lạc bộ và đã đánh cược mọi thứ vào mùa hè này cho một chiến dịch tuyển dụng dựa trên thời hạn gia hạn trung bình. Ngoài ra, cầu thủ này cũng muốn sắm vai đầu tàu ở Champions League. Tuy nhiên PSV Eindhoven phải trải qua những vòng đầu tiên và trong những năm gần đây, điều đó không thành công với anh ấy. Quay lại PSGcầu thủ nên được cho mượn Leipzig để củng cố lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *