Đạt thỏa thuận ở kỳ chuyển nhượng, PSG có thể vui mừng

Khi kết thúc hợp đồng với Bayern vào ngày 30/6, Lucas Hernandez đã đạt được thỏa thuận về nguyên tắc với PSG về một vụ chuyển nhượng ở kỳ chuyển nhượng mùa hè tới. Về phần mình, CLB xứ Bavaria không nên ngăn cản sự ra đi của số 21 nếu muốn để ngỏ khả năng chuyển đến Paris.

Những bức ảnh

Theo sự bất cẩn Chợ chânxác nhận qua Các môn thể thao 1, mà PSG sẽ tung chiêu để hoàn tất vụ chuyển nhượng Lucas Hernandez trong mùa hè này. Đương nhiên, câu lạc bộ thủ đô sẽ bắt đầu thảo luận với phe của người chơi, trước khi đưa ra lời đề nghị của XXL.

Thỏa thuận giữa PSG và Lucas Hernandez

Theo sự bất cẩn Độitấn công từ PSG hẳn Lucas Hernandez đã bẻ cong, bởi về cơ bản hai bên đã đạt được thỏa thuận. Nhưng vị trí là gì Bayern ?

Bayern mở cửa cho Lucas Hernandez

Theo thông tin từ Độicái mà Bayern sẽ không phải là một người bán bây giờ. đặc biệt là kể từ khi Benjamin Pavard cũng có thể khởi hành trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới. Mặc dù hậu vệ người Pháp sẽ hết hạn hợp đồng vào ngày 30 tháng 6 năm 2024, nhưng đội bóng thành Munich nhất quyết không để bộ đôi này ra đi vào mùa hè này. Tuy nhiên, câu lạc bộ do Thomas Tuchel không có ý định giữ người chơi trái với ý muốn của mình, cho dù anh ta là ai. “Liệu Bayern có thể để mất Lucas Hernandez và Benjamin Pavard? Không, nhưng câu lạc bộ không bao giờ giữ những phần tử không muốn ở lại. Chúng ta cần nói chuyện với mọi người. Nhưng còn quá sớm để mở cửa.”dit-on và Bayern. Các PSG do đó được cảnh báo. Vẫn còn phải xem có bao nhiêu lần chuyển Lucas Hernández, áp dụng cho Bayern vào mùa hè năm 2019 với tổng số tiền gần 80 triệu euro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *