Đạp xe: Van Aert-Vingegaard, cuộc đụng độ sẽ để lại dấu ấn?

Sự khởi đầu của Tour de France đánh dấu sự căng thẳng gia tăng rõ ràng giữa Jumbo-Visma, nơi Wout Van Aert cảm thấy mình không được đồng đội hỗ trợ đủ để giành chiến thắng ở chặng thứ hai. Mối quan hệ với Vingroup có thể bị ảnh hưởng? Ban huấn luyện thể thao Hà Lan quản lý hồ sơ rất chặt chẽ…

Sau khi sản xuất bộ phim tài liệu Netflix vào đầu tháng 6 tại Tour de France 2022, Wout Van Aert đã thể hiện sự không hài lòng nhất định với nội dung của nó, theo anh ấy là quá tập trung vào khả năng xảy ra xung đột với Jonas Vingegaard : « Cuối cùng tôi cũng có thể nhìn thấy. Nghe có vẻ lạ, nhưng đó là sự thật, ngay cả khi tôi đóng một trong những vai chính, tôi cũng không biết chúng ta sẽ thấy gì ở đó. Thật đáng lo ngại khi thấy rằng bộ phim tài liệu chứa một câu chuyện không tồn tại. Đối với tôi, bộ truyện này là về niềm vui. Jonas và tôi là bạn tốt. Trọng tâm là những thời điểm khó khăn để đưa ra lựa chọn đúng đắn, nhưng cũng có nhiều lúc chúng tôi đã củng cố lẫn nhau, nơi chúng tôi đã làm việc cùng nhau. Tiếc là bị xóa… »

Van Aert đang đợi tín hiệu từ Vingegaard…

Bất cứ điều gì xảy ra Van AertNhững ngày đầu tiên của Tour 2023 đang có xu hướng khẳng định sự tồn tại của sự rạn nứt giữa hai người khi đánh dấu sự căng thẳng thực sự gia tăng, tay đua người Bỉ đã rất bức xúc khi để tuột mất chặng 2 mà không cần phải chạy thêm một phút nào nữa. Vingegaard, nơi Dane, trong trận chung kết, đã không giúp anh ta có được sân khấu. Ngày hôm sau, ông tuyên bố, trong một bài phát biểu của cyclismactu.net : « Tôi đã rất thất vọng vào ngày hôm qua (Chủ nhật) vì không giành được chiến thắng, vì vậy tôi chỉ cần một chút thời gian để tiêu hóa “. Trong khi đó, sự cố đã đốt cháy ngôi nhà Visma Jumboban quản lý thể thao đã cố gắng xoa dịu một tình huống có khả năng bùng nổ giữa hai nhà vô địch, biết rằng rõ ràng là Vingegaard sẽ cần một cái lớn Van Aert đứng về phía anh ấy để giành chiến thắng trong Tour.

Quản lý thể thao Jumbo demines

Grischa Niermanngiám đốc thể thao của đội Hà Lan, do đó đã giải thích, trong một tuyên bố được báo cáo bởi cyclismactu.net : « Nếu hôm nay (Chủ nhật) ai đó mắc lỗi, bạn phải quy lỗi cho tôi. Mục tiêu của tôi là để Jonas ở trong bánh xe của Tadej. Nhìn lại, Jonas có thể xếp sau Lafay, nhưng tôi tin rằng Kelderman và Benoot sẽ thu hẹp khoảng cách. Nó không hoạt động”. Vài giờ sau, Merjin Zeeman, quản lý đội, tiếp tục công việc gỡ mìn: “Mắng Van Aert? Thất vọng với hoàn cảnh, nhưng anh ấy không bao giờ chỉ trích Jonas hay đồng đội. Anh hiểu sai rồi. “. Nếu rõ ràng một chiến thắng chóng vánh cho nhà vô địch Bỉ sẽ vãn hồi được tình thế, tập có thể để lại ấn tượng trong đội hình Hà Lan. Để tránh điều này, Vingegaard nên ít nhất một lần cầm lái dưới sự phục vụ của Van Aert , ví dụ trong giai đoạn đồi núi rời khỏi dãy núi Pyrenees.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *