Đạp xe – Tour: Thử thách chính của Dauphiné đối với Alaphilippe

Mặc dù Dauphiné Libéré sẽ bắt đầu sau vài ngày nữa, nhưng Julian Alaphilippe sẽ trải qua một giai đoạn rất quan trọng trong quá trình chuẩn bị cho Tour de France, hứa hẹn sẽ mang tính quyết định cho phần còn lại của hành trình ở Soudal-Quickstep. Cuộc thi Isère là một thách thức lớn trong quá trình chuẩn bị của anh ấy cho Grande Boucle. Giải trình.

Vài ngày nữa, Dauphiné Libéré sẽ bắt đầu. Năm nay, đặc điểm của sự kiện là rất nhiều đồi núi, với một số chặng đồi núi vào đầu tuần, với ít nhất ba hoặc bốn ngày rất đồi núi và nhiều đoạn đường gập ghềnh và giữa núi trong chương trình, khiến chương trình gần như không thể hoàn thành. trên một nước rút. Sau đó, từ thứ sáu đến chủ nhật, ba cuộc gặp gỡ với những ngọn núi cao, trong đó có hai sân khấu rất lớn vào thứ bảy và chủ nhật.

Dauphiné năm nay rất đầy đủ…

Đối với Julian Alaphilippe, Dauphiné rất quan trọng theo nhiều cách. Một mặt, cuộc đua chắc chắn sẽ đưa ra một dấu hiệu rõ ràng về mức độ thành tích của anh ấy ba tuần trước khi bắt đầu giải Grande Boucle. Với đặc điểm miền núi của khóa học, nó cũng phải cho phép nhà vô địch người Pháp tìm được cú đạp chân trong các đường đèo, không bao giờ là một nhà leo núi bẩm sinh. Nếu anh ấy muốn thi đấu ở Tour de France, Alaphiliippe phải thực sự tìm thấy hiệu suất cao ở vùng núi, đặc biệt là vì Giải đấu sẽ bắt đầu rất mạnh mẽ trong năm nay, với điểm xuất phát ở Xứ Basque, ít nhất là rất đồi núi và một chuỗi rất nhanh ở dãy núi Pyrenees. Nếu anh ấy muốn hòa nhịp, Alaphilippe cần đến điểm xuất phát lớn từ Bilbao sau khi lấy lại tính tự động của người leo núi.

Khám phá lại hành trình đạp núi trước khi bắt đầu Tour

Bất chấp sự trở lại thi đấu và sự tự tin mà anh ấy sẽ có thể xây dựng, thách thức chính đối với Dauphiné Libéré chắc chắn sẽ nằm ở đó. Alaphilippetức là khám phá lại kết nối với ngọn núi ở cấu hình cấp cao, hy vọng sẽ sẵn sàng để bắt đầu Chuyến tham quan XXL.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *