Đạp xe – Tour: Sagan còn có thể thắng?

Với Tour de France sắp diễn ra trong vòng chưa đầy một tháng, Peter Sagan, người được tuyển dụng để mang về cho đội Total Energies một chiến thắng đậm, còn lâu mới hoàn thành hợp đồng của mình. Bất chấp khởi đầu mùa giải đáng thất vọng, liệu anh ấy có thể mang về chiến thắng chặng cho đội Vendée? Phân tích.

Điều ít nhất chúng ta có thể nói là việc thuê Peter Sagan vào mùa đông năm 2022 cho đến nay vẫn chưa mang lại kết quả mà ông chủ của đội mong đợi. Tổng năng lượng, Jean Rene Bernaudeaungười đã đặt cược cho nhà vô địch người Slovakia để cho phép quá trình huấn luyện của anh ấy vượt qua ngưỡng cửa của những chiến thắng vĩ đại ở cấp độ thế giới, đặc biệt là ở các giải kinh điển vĩ đại, và tại sao không đưa anh ấy lên đường tham dự World Tour.

Quyết định của anh ấy tại Total Energies rất khó khăn

Thật không may, không có gì xảy ra, và mặc dù đã giành chiến thắng đậm trong chặng Tour de Suisse năm ngoái, nhưng kết quả sagan chez Tổng năng lượng Đang đói Nếu như năm ngoái, nhà vô địch Slovakia có thể viện cớ là bị covid kéo dài, thì năm nay lại không như vậy, bất chấp Paris-Roubaix sa sút nghiêm trọng. Ngoài ra, với Tour de France sắp đến gần và vì nó đã thông báo rằng nó sẽ dừng các cuộc đua đường trường cấp cao vào cuối mùa giải, chúng ta còn có thể mong đợi điều gì từ Peter Sagan ? Được hỏi bởi cyclismactu.net, Bernaudeau muốn được tích cực: Peter Sagan đã có 4 Days of Dunkirk rất tốt, anh ấy đã lấy lại được sự tự tin. Biết rằng anh ấy đầy tài năng và anh ấy muốn làm cho chúng tôi hạnh phúc, chúng tôi không thất vọng rằng anh ấy có thể giơ tay tại Tour de France. »

Những dấu hiệu gần đây của anh ấy trong cuộc đua là tốt, vì vậy…

Đúng là tín hiệu mới nhất được gửi bởi sagan trong cuộc đua là khá đáng khích lệ. Khi anh ấy trông có vẻ choáng ngợp khi tốc độ tăng lên và cuộc đua kết thúc vào mùa xuân, nhà vô địch thế giới ba người đã thể hiện hết sức mình trong 4 ngày ở Dunkirk, kể cả trong chặng Mont Cassel, khi địa hình không có lợi cho anh ấy. Hơn nữa, anh ấy có vẻ thực sự quan tâm để cống hiến hết sức mình. Trong điều kiện đó, có thể tin vào chiến thắng sagan trong Tour de France, đặc biệt là nếu anh ấy xác nhận quyền lực của mình trong Tour de Suisse. Có lẽ không phải trong một gia tốc lớn, mà là trong một giai đoạn chuyển tiếp được đánh dấu bằng sự chia cắt của các dòng sông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *