Đạp xe – Tour de France: Pogacar có làm quá không?

Khi đoàn đua Tour de France đi qua những ngọn núi cao ngày hôm nay, với chặng thứ năm giữa Paul và Laruns, một số ý kiến ​​​​khác nhau đã tồn tại liên quan đến thái độ rất khó chịu của Tadej Pogacar ngay từ đầu. Đội trưởng UAE có đang làm quá nhiều không? Phân tích.

Kể từ khi bắt đầu Tour de France, chúng ta đã thấy Tadej Pocagar rất tấn công, không bao giờ keo kiệt sức lực và sẵn sàng gây nhiều áp lực lên đồng đội. Visma Jumbo bằng cách tấn công ngay khi mặt đất nhô lên. Trong suốt 2 chặng đầu tiên, trên những cung đường dốc ở xứ Basque, nhà vô địch người Slovenia không ngần ngại tung ra nhiều đợt tấn công lớn, cho đến khi nhiều lần bị cô lập trước đối thủ. Jonas Vingegaardmà đối thủ Đan Mạch của anh ấy không đồng ý chơi trò chơi của anh ấy.

“Khoảnh khắc anh ấy giành lấy Vingegaard thật quý giá…”

Thái độ rất khó chịu của Pogacar đã gây ra nhiều bình luận và phân tích khác nhau giữa các nhà quan sát. Vì Andy Schleck, quán quân Tour 2010, trưởng đoàn UAE đang làm quá nhiều, trong khi Tour sẽ còn rất dài. Trong các bình luận được báo cáo bởi cyclismactu.net, Schleck phân tích cụ thể: Anh ấy vẫn dành rất nhiều năng lượng để thu thập khoảnh khắc này. Bạn nên biết rằng 15 giây là 100 mét trong một đường chuyền. Pogacar, thời điểm ông ấy thay thế Vingegaard, thật đắt giá. Đi Tour phải biết tiết kiệm, vẫn là cuộc đua sức bền “. Phân tíchAndy Schleck hiểu. Năm ngoái, Pocacar chẳng hạn như đã phải trả giá cho những nỗ lực quá mức của anh ấy từ Galibier trên Col du Granon. Đồng quan điểm, người ta thực sự có thể thắc mắc về sự nhân lên của “cường độ” của anh ấy trong những ngày đầu tiên của Tour de France, nơi Jonas Vingegaard đếm những cú đạp nhẹ nhất của bàn đạp, do đó khiến trung úy số một xa lánh, Wout Van Aertngười không đánh giá cao việc người Đan Mạch không giúp anh ta đạt được cấp độ thứ hai đã tiếp cận anh ta.

Hinault tin vào một chiến lược phá vỡ

Ở phía bên kia của quang phổ, Bernard Hinaultngười chiến thắng giải Grande Boucle năm lần, đã trình bày một phân tích khác, xác nhận chiến lược đột phá được thực hiện bởi đội UAEmà có tất cả các điểm chung đã làm mất ổn định nó Visma Jumbogieo rắc bất hòa trong nội bộ xung quanh vụ án Vingegaard vân vân Van Aert. mạng sống Eurosporttrong bài phát biểu của mình được báo cáo bởi cyclismactu.net, Hinault phân tích cụ thể: Có hai nhà vô địch đã cho thấy rằng họ tồn tại và họ bắt vô lê nhanh nhất có thể, và điều đó thật tốt. Kể từ khi Pogacar đến, lần nào anh ấy cũng biểu diễn cho chúng tôi nghe. Thật tuyệt, mặc dù anh ấy đã thua năm ngoái, anh ấy vẫn làm được rất nhiều. Về những gì chúng ta đã thấy cho đến nay, Pogacar đứng đầu, anh ấy thống trị chủ đề của mình. Bây giờ, vẫn còn phải xem liệu anh ấy có sống sót hay không, vì anh ấy đã không chạy đua kể từ cuối tháng Tư. “. Chặng Pyrenean đầu tiên có xu hướng chứng minh những người cho rằng Pogacar đã làm quá nhiều, tay vợt người Slovenia đã bị Vingegaard hạ gục trong đường chuyền của Marie Blanque. Nếu không, anh ta chủ yếu bị trừng phạt do không thi đấu do chấn thương cổ tay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *