Đạp xe – Tour de France: Pinot thể hiện tham vọng của mình!

Giải Tour de France khai mạc tại xứ Basque vào cuối tuần sau càng gần, Thibaut Pinot càng thể hiện động lực thực sự và tham vọng cao độ của mình, giống như anh đã trả lời khi được hỏi về chức vô địch Pháp. sẽ diễn ra vào Chủ nhật này trên một khóa học đầy thử thách. giải mã.

Chỉ còn vài giờ nữa là đến giải vô địch Pháp và một tuần là đến Tour de France, Thibaut Pinot có vẻ tràn đầy tự tin và tràn đầy động lực. Được hỏi bởiAFP về cuộc đua ngày chủ nhật, Thibaut Pinot hóa ra là khá rõ ràng. Nhà vô địch của Vosges cho biết, trong các bình luận được báo cáo bởi cyclismactu.net : « Tham vọng cá nhân của tôi rất đơn giản: đó là chiến thắng. Sau đó chắc chắn sẽ là những cuộc đua chiến thuật và điều quan trọng là cùng đồng đội mang về danh hiệu. Nó sẽ là một mạch rất mệt mỏi. Nó sẽ là 200 thiết bị đầu cuối và chỉ là điểm kết thúc, nó đã chết đối với tôi. Nhưng với độ cao 4000 mét, chúng ta không còn ở cùng một loại hố. Chúng tôi tự tin hơn về khả năng chống chịu. Và khi bạn bước ra như tôi từ một Grand Tour như Giro, bạn phải có khoảng cách trong đôi chân của mình. Có lẽ đó là lợi thế nhỏ tôi sẽ nhận được ».

Pinot muốn đánh, điều đó rõ ràng!

Đọc câu trả lời từ Thibaut Pinot không còn chỗ để nghi ngờ: trong khi Tour de France sẽ bắt đầu sau một tuần nữa, các tay đua từ Groupama-FDJ đến với tham vọng lớn. Việc anh thực hiện ý chí giành chức vô địch Pháp là để khẳng định điều đó. pinot muốn gây tiếng vang lớn vào mùa hè này, giữa phân loại chung xuất sắc và chiến thắng chặng, giống như anh ấy đã làm ở Giro. Do đó, rõ ràng là anh ấy sẽ bắt đầu Tour du đấu với tư cách đặc biệt trong đội tuyển Pháp, nơi chúng tôi sẽ không muốn kiềm chế tham vọng của anh ấy.

“Chiếc áo đấu ba màu, nó vẫn có thể khiến bạn phải suy nghĩ”

Trên đường, pinot không loại trừ bất cứ điều gì khi anh ấy được nhắc nhở rằng anh ấy đã nói rằng điều duy nhất có thể khiến anh ấy cân nhắc lại lựa chọn kết thúc sự nghiệp của mình là giành chức vô địch Pháp: ” Tôi nói đùa mà. Cho đến nay tôi đã không quá ảo tưởng. Nhưng bạn biết đấy, tôi luôn mơ ước được khoác lên mình chiếc áo thi đấu xanh-trắng-đỏ này. Đó là một chiếc áo vẫn khiến tôi suy nghĩ. Nhưng bây giờ chúng tôi không có ở đó. Bạn phải giành chiến thắng trong cuộc đua ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *