Đạp xe – Tour de France: Cái nhìn đau lòng này về gia tộc Alaphilippe

Sau khi giai đoạn mới trôi qua ở phía trước mà không thể chơi để giành chiến thắng cuối cùng, Julian Alaphilippe chỉ có giai đoạn hôm nay, giữa Roanne và Belleville ở Beaujolais, như một cơ hội thực sự để giành chiến thắng. Nhưng nhiệm vụ dường như không hề dễ dàng đối với nhà vô địch thế giới kép.

như mong đợi của le10sport.com, người đã phân tích rằng Julian Alaphilippe sẽ chơi rất hay trong hai chặng, thứ Ba giữa Vulcania và Issoire, và thứ Năm giữa Roanne và Belleville ở Beaujolais, hai chặng duy nhất mà nhà vô địch Pháp hiện giờ dường như có thể thắng dù đã thể hiện quá nhiều. . giới hạn ở vùng núi cao để hy vọng giơ tay ở đó, nhà vô địch thế giới đôi đã tìm thấy chính mình ở bước đi đúng đắn ở chặng thứ Ba, sau một thời gian dài chiến đấu để có mặt trong cuộc ly khai. Không may thay, Alaphilippe ngã mạnh hơn anh ta ở cuối cuộc đua, Pello Bilbao chứng minh sự phân ly mạnh nhất.

“Anh ấy thiếu tỷ lệ hiệu suất nhỏ này, điều đó có nghĩa là anh ấy không có mặt để đến”

Sau cuộc đua, thẳng thắn Alaphilippeem họ và huấn luyện viên trưởng Soudal-Quickstepbiểu thị thuyết định mệnh tương đối trong cột đội : « Thật không may, ngày đã không diễn ra như mong đợi. Hiện tại, anh ấy vẫn còn thiếu tỷ lệ biểu diễn nhỏ này, đồng nghĩa với việc anh ấy không có mặt khi đến và anh ấy gặp khó khăn ở cuối sân khấu. Điều khiến Julian Alaphilippe quan tâm là chiến thắng chứ không phải chạy nước rút để giành vị trí thứ 6 hay thứ 7. Điều chính là anh ấy đã đua thành công và anh ấy đã xuất phát tốt. Anh ấy có động lực nhưng anh ấy thiếu một chút gì đó để có thể giành chiến thắng ».

Giành chiến thắng trên sân khấu hứa hẹn sẽ khó khăn…

Từ Frank Alaphilippe lý do như một sự thừa nhận đau đớn rằng một chiến thắng chặng bây giờ sẽ rất khó đạt được đối với nhà vô địch Pháp. Nơi sau vài ngày nhận xét của huấn luyện viên Tour tưởng tượng tốt nhất cho Alaphilippengười cảm thấy tốt hơn và tốt hơn cả ngày, hôm nay họ đã đưa ra một kỳ hạn bi quan hơn cho phần còn lại của cuộc thi, như thể trong một bang hội Alaphilippeít nhiều chúng tôi đã hiểu rằng sẽ rất khó để giơ tay trong Tour de France này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *