Đạp xe – Tour de France: Alaphilippe hẹn hò!

Kể từ khi bắt đầu Tour de France, Julian Alaphilippe đã nỗ lực gấp đôi và cố gắng giành chiến thắng ở các chặng mà không bao giờ có thể giơ tay. Nhưng nhà vô địch Pháp không hề hoảng sợ mà thay vào đó, hẹn gặp ở Paris để cân bằng. Như một võ sĩ thực thụ.

Mặc dù anh ấy chưa có khả năng giành chiến thắng trên chặng mặc dù đã cố gắng lặp đi lặp lại và rất căng thẳng, cũng như sự hào phóng thể hiện rõ trong nỗ lực, nhưng luôn tỏ ra mạnh mẽ hơn anh ấy để giành chiến thắng, kể cả ở chặng đồi núi phù hợp với anh ấy hơn so với đối thủ. ngọn núi cao, Julian Alaphilippe đã không có nhiều thời gian để giơ tay về cuối Tour de France.

Anh ấy sẽ xếp cánh của mình chứ?

Khi nó đứng, nó thực sự trở nên khó khăn để xem làm thế nào Alaphilippe giờ đây có thể giành chiến thắng trong các chặng khi biết rằng anh ta rõ ràng bị áp đảo ở vùng núi cao, nơi anh ta sẽ luôn tìm thấy những người leo núi thoải mái hơn mình khi vượt qua và rằng anh ta không thể thắng ở các chặng phù hợp với mình nhất ở Massif Central và ở vùng núi Beaujolais . Người Pháp từ Soudal-Quickstep anh ấy có thể xếp cánh và tích hợp thực tế rằng anh ấy sẽ không giành chiến thắng trên sân khấu năm nay?

“Tôi sẽ cung cấp tối đa”

Trước micrô vào thứ Tư sau một giai đoạn chuyển tiếp tương đối sau trận đánh lớn vào thứ Ba và trước thứ Năm, nhà vô địch thế giới đánh đôi đã duy trì một bài phát biểu rất gây tổn thương được báo cáo bởi cyclismactu.net : « Tôi có nhiều kỷ niệm khi băng qua Montluçon, nó rất tuyệt. Tôi rất được khích lệ, nó thực sự sưởi ấm trái tim tôi. Có hơi mỏi chân so với chặng hôm qua (thứ Ba), nhưng đó là chuyện của mỗi người. Chúng tôi đã cố gắng hết sức vì Fabio (Jakobsen), chúng tôi đã dẫn đầu khá sớm trong cuộc đua, nhưng kết thúc khá điên rồ. Điểm số cho đến nay? Tôi đã làm nó ở Paris, bảng cân đối kế toán. Tôi đã cống hiến tối đa, tôi không hối tiếc và tôi sẽ tiếp tục cố gắng ». Alaphilippe nản lòng? Dù có thể hiểu rằng sẽ rất khó khăn nhưng cầu thủ người Pháp tỏ ra quyết tâm chiến đấu đến cùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *