Đạp xe – Tour: Alaphilippe, khoảnh khắc của sự thật đang đến gần

Vài ngày nữa, Dauphiné Libéré sẽ bắt đầu, tạo thành lộ trình quan trọng cho các tay đua chuẩn bị cho Tour de France. Với suy nghĩ đó, chặng đua có ý nghĩa rất quan trọng để Julian Alaphilippe tìm lại sự tự tin khi anh sẽ chơi lớn trên các chặng đường của nước Pháp vào tháng Bảy.

Trong vài ngày nữa, Dauphiné Libéré sẽ bắt đầu, mở ra giai đoạn chuẩn bị cho các tay đua hướng tới Tour de France. Trong phòng cho cyclismactu.net, Cyrille Guimard đã không quên nhấn mạnh tầm quan trọng của cuộc họp đầu tháng 6 này: ” Dauphiné luôn là một cuộc đua quan trọng trong quá khứ, dành cho những tay đua muốn thi đấu để giành chiến thắng trong Tour de France. Chúng tôi không nên đợi anh ấy đưa ra kết quả Tour, mà anh ấy sẽ đưa ra những hướng dẫn cho chúng tôi. Nó cho chúng tôi cảm giác ai sẽ có phong độ tốt trong Tour và đặc biệt là ai sẽ không. ».

Ở Dauphiné, anh ấy sẽ biết mình đang ở đâu

Đối với Julian Alaphilippe, người đang tìm kiếm sự tự tin và cảm giác và người sẽ chơi rất tốt trong Tour de France sắp tới, trong khi vị trí của anh ấy trong đội Soudal-Quickstepvà có thể là tương lai của anh ấy, đã được đặt câu hỏi từ đầu mùa giải bởi các ông chủ của đội Patrick Lefebvre, khoảnh khắc của sự thật chắc chắn đang đến gần hơn. Bởi sau quãng thời gian chuẩn bị căng thẳng ở độ cao bên phía quần đảo Canary, sau giai đoạn đầu bên phía Andorra, nhà vô địch người Pháp trở lại thi đấu và anh sẽ sớm biết mình có đi đúng hướng để lấy lại phong độ hay không. hiệu suất .

Alaphilippe cần phải đứng đầu ngay từ đầu Tour

Tất nhiên, một tháng trước Tour de France, vẫn chưa có gì được quyết định và nếu nó trở nên dưới mức dự kiến, Alaphilippe vẫn sẽ có thời gian để cải thiện. Tuy nhiên, với đặc điểm cụ thể của Giải đấu mùa này, với một khởi đầu rất khó khăn ở Xứ Basque và một chặng bị cắt cho nó, cộng với một chuỗi rất nhanh với khối núi Pyrenean, nhà vô địch thế giới đôi sẽ về đích ngay từ đầu. của hình thức của mình. Vì vậy, vẫn tốt hơn là thể hiện lợi thế của mình trong Dauphiné Libéré.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *