Đạp xe: Thibaut Pinot trên đường đến Tour

Vào buổi tối trước khi tham gia Tour du lịch Ý cuối cùng, nơi anh ấy đã kết thúc với chiếc áo thi đấu của nhà leo núi xuất sắc nhất phía sau và xuất sắc ở vị trí thứ năm trong bảng xếp hạng chung cuộc, Thibaut Pinot đã nhanh chóng trả lời các câu hỏi về mong muốn tham gia Tour de tiếp theo. Pháp. Nếu chúng ta lắng nghe những lập luận của Marc Madiot về vấn đề này, thì xu hướng rõ ràng đang nghiêng về nhà vô địch Pháp. Giải trình.

Với vị trí thứ năm xuất sắc tại Giro, Thibaut Pinot đã nhanh chóng trả lời các câu hỏi của anh ấyEurosport đã đề cập với anh ấy về khả năng tham gia Tour de France tiếp theo, trong một tuyên bố được báo cáo bởi cyclismactu.net : « Tôi muốn tham gia Tour. Tôi hy vọng tôi sẽ nhận được một câu trả lời sớm. Với đôi chân mà tôi có, mà tôi đã chứng minh, với top 5 ở Giro này… Tôi có động lực, tôi muốn giúp đỡ đội bóng, vì vậy tôi muốn ở đó. Sau đó, quyết định không phải ở tôi, nhưng dù tích cực hay tiêu cực thì tôi cũng mong mình sẽ nhanh chóng tìm ra bởi tôi cần nhanh chóng nổi bật trong phần còn lại của mùa giải. ».

“Tôi vẫn còn một ít trên chân”

Về mặt logic, người lãnh đạo Groupama-FDJ không thiếu những lý lẽ ủng hộ việc anh ấy được chọn tham gia Giải đấu, giữa vị trí thứ năm của anh ấy, chiếc áo thi đấu của vận động viên leo núi đẹp nhất, thái độ tấn công của anh ấy trong suốt sự kiện và tình trạng thể chất của anh ấy khi về đích, anh ấy là người về đích không hề mệt mỏi theo theo lời nói của anh ấy, như được truyền đạt bởi cyclismactu.net : « Tôi biết bạn không thể từ bỏ Giro và mọi thứ có thể được quyết định ở giai đoạn cuối cùng. Ngoài ra, việc giành được chiếc áo thi đấu leo ​​núi tốt nhất trong khi nhắm đến phân loại chung là không dễ dàng và đó là một niềm tự hào bổ sung. Tôi luôn tin vào khả năng của mình. Tôi cảm thấy nhẹ nhõm vì tôi đã xoay sở để trở lại cấp độ đó. Về mặt thể chất, đó có lẽ là Grand Tour mà tôi đã hoàn thành tốt nhất, điều đó cho thấy rằng tôi vẫn còn một số vết thương ở chân. Tôi tự hào về bản thân mình vì đã làm được ».

Nếu câu hỏi ở cấp độ vật lý, nó sẽ đến

Tuy nhiên, với sự thừa nhận của Marc Madiottổng giám đốc của đội Groupama-FDJtình hình không đơn giản như vậy: Việc anh ấy muốn tham gia Tour là một tin khá tốt, nhưng vẫn còn hai hoặc ba điều nhỏ cần được xác nhận, đó là tình trạng thể chất và tình trạng hồi phục của anh ấy, chúng tôi sẽ có thể đánh giá trong phần tiếp theo. một vài ngày. Tùy thuộc vào đó, chúng tôi sẽ đưa ra quyết định về đội cho Tour de France tiếp theo như thế nào. Trong lúc hưng phấn, mọi người đều muốn nghe tôi nói ”vâng vâng, Thibaut phải thực hiện Tour”. Tôi sẽ cố gắng thực dụng hơn và trả lời những câu hỏi mà tôi cần tự hỏi mình với tư cách là một trưởng nhóm. Một lần nữa, ý tưởng là xây dựng đội ngũ tốt nhất có thể. Không phải công chúng hay mạng xã hội sẽ quyết định việc sáng tác cho tôi. Tôi sẽ không bị ảnh hưởng bởi điều đó. Sau đó, có sự trao đổi với nhà tài trợ, đó là điều bình thường. Trạng thái vật lý của nó là yếu tố quyết định nhất vì dù muốn nhưng đèn vật lý có màu đỏ thì quyết định có thể khác đi. Một Pinot đang nghỉ ngơi vì anh ấy đang ở Giro và đang ở đỉnh cao về thể chất, điều đó không đi chệch hướng trong đội. Còn bây giờ, hãy đi theo thứ tự và xem chúng ta sẽ ở đâu trong vài ngày tới. “. Nếu chúng ta tin lời Marc Madiotđiều kiện cần thiết để tham gia pinot ở Tour de France phụ thuộc vào khả năng hồi phục của anh ấy trong hai tuần tới. Nhà vô địch người Pháp tự nhận đã kết thúc Giro với phong độ tốt, đặc biệt là khi anh ấy không có nhiều đối thủ ngang tầm trong đội về trình độ chuyền bóng, ngoại trừ các cầu thủ trẻ Romain Gregoire vân vân Lenny Martineznhưng chắc chắn ai sẽ được giữ nguyên cho Vuelta, vì vậy xu hướng rõ ràng có thể là anh ấy sẽ bắt đầu từ Bilbao vào đầu tháng Bảy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *