Đạp xe: Thibaut Pinot đặt mục tiêu rất cao cho Giro…

Sau chặng thứ ba của Giro, nơi chứng kiến ​​anh ấy giành lại chiếc áo thi đấu của nhà leo núi hàng đầu mà không cần nỗ lực nhiều, Thibaut Pinot đã nói về khởi đầu của anh ấy trong Tour và triển vọng mang chiếc áo thi đấu đặc biệt đó trở lại Rome. Câu trả lời của anh ấy khẳng định rằng tham vọng của anh ấy rất cao, như le10sport.com đã phân tích. giải mã.

Nhờ những ngày đầu tiên của cuộc đua, Thibaut Pinot khẳng định rằng anh ấy đang ở trong tình trạng tuyệt vời và gần đạt được mức tốt nhất mà anh ấy sẽ đạt được vào tuần thứ ba, khi mọi thứ sẽ được quyết định bởi một loạt các bước leo núi lớn. Với thời gian ra mắt rất đáng khích lệ, khi anh ấy đứng thứ 47 với chỉ hơn một phút so với những người chạy như Roglicvà chặng thứ ba, nơi anh đi thu thập điểm trên đỉnh đèo, trưởng nhóm Groupama-FDJ bắt đầu cuộc thi với phong độ xuất sắc, anh ấy đã giành lại chiếc áo đấu miền núi.

“Áo của vận động viên leo núi không khách quan”

Khi đến, người Pháp nhận xét, trong một tuyên bố được báo cáo bởi cyclismactu.net : « Sau một khởi đầu không tốt ở Giro, tôi muốn tự thưởng cho mình. Nếu việc mặc chiếc áo thi đấu tốt nhất dành cho người leo núi có thể giúp mang lại chút màu sắc cho đội và khởi đầu thuận lợi trong phần còn lại của tuần đầu tiên, thì điều đó thật tuyệt. Đó là một phần thưởng nhỏ và tôi rất vui khi lần đầu tiên sở hữu chiếc áo đấu này […] Chiếc áo thi đấu màu xanh khiến tôi chú ý, nhưng đó không phải là mục tiêu trong suốt ba tuần. Tôi có thể thay đổi suy nghĩ của mình trong tuần đua trước, chúng ta sẽ thấy ».

Anh ấy muốn ghi một cú hit lớn

Qua lời của nhà vô địch nước Pháp, chúng ta hiểu rõ rằng, dù không tuyên bố công khai và theo đó để tránh xa sự chú ý, áp lực của giới truyền thông, nhưng Thibaut Pinot đang đặt mục tiêu rất cao cho Tour du lịch Ý cuối cùng của anh ấy. Việc anh ấy không chọn được chiếc áo thi đấu leo ​​núi tốt nhất mà mục tiêu của anh ấy xác nhận rằng đó thực sự là phân loại chung mà anh ấy hướng tới như một ưu tiên. Tương tự như vậy, qua bài phát biểu của anh ấy, chúng ta có thể đoán được một chút lo lắng khi bắt đầu Giro, có lẽ liên quan đến việc mất rất ít thời gian trong bộ đôi. Evenepoel-Roglic trong giai đoạn thứ hai, sau một vụ va chạm chia đôi viên đạn. Một dấu hiệu khác cho thấy cầu thủ người Pháp có tham vọng cao, cũng như sự tự tin về thể trạng của anh ấy. Tất cả điều này để lại hy vọng lớn cho tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *