Đạp xe: Roglic, Thomas, Pinot… Hướng đến Giro điên cuồng!

Bỏ qua Remco Evenepoel, người được xác nhận dương tính với covid 19 vào chiều Chủ nhật, cuộc đua giành chiếc áo hồng giờ đây có vẻ rộng mở. Mặc dù nhà vô địch Bỉ đã phá hủy cuộc thi trước khi bùng phát, nhưng sự ra đi của anh ấy mở ra những triển vọng mới, đánh dấu hai tuần điên cuồng vừa qua trong Tour of Italy. Phân tích.

Kể từ chiều Chủ nhật, Tour du lịch Ý đã có một bước ngoặt mới. Mặc dù anh ta bị chi phối phần lớn bởi Remco Evenepoel, mặc dù Roglic đã khiến anh ấy mất một lúc trên chặng leo núi vào thứ Bảy, nhưng chắc chắn rằng nhà vô địch thế giới hẳn đã cảm nhận được những tác động đầu tiên của vi rút, việc anh ấy bị bỏ rơi do kết quả xét nghiệm dương tính với covid đã hoàn toàn mở ra cuộc đua.

Không ai đang thống trị, cuộc đua đang diễn ra

Kể từ bây giờ, cuộc thi có vẻ cởi mở hơn, điều này sẽ mở ra sân chơi cho những cuộc tấn công và chạy đua phong trào tuyệt vời vì nhiều người trong số họ giờ đây có thể mơ về chiếc áo màu hồng trên lưng Primoz roglicgiữa kìm Trái tim Ineos Thomas-Geoghegantiếng Bồ Đào Nha João Almeida hoặc Alexander Vlasov. Ngay cả trước khi từ bỏbuổi tốivào cuối sau nửa đêm ngày Chủ Nhật, Roglic công bố phong trào, trong một bài phát biểu của cyclismactu.net : « Đó là một quyết định tốt. Tôi thường bắt đầu chậm, nhưng tôi xoay sở để hoàn thành tốt. Remco Evenepoel không mất nhiều thời gian của chúng tôi. Phân loại chung cũng không tệ, Evenepoel có một chút ưu thế, nhưng ba người chúng tôi chỉ xếp sau. Tôi nghĩ vài tuần tới sẽ rất thú vị ».

Pinot cũng có thể hưởng lợi từ nó

Như vậy, cuộc đua hứa hẹn sẽ mất kiểm soát trong hai tuần tới, khi không có tay đua nào thống trị cuộc đua, cũng như không có đội nào. Có vẻ như chắc chắn rằng Ineos sẽ cố gắng tận dụng cả hai Tim Thomas-Geoghegan làm phiền Roglic thử một cú sút xa. Với mật độ yêu thích hiện tại, họ cũng có thể tìm thấy các đồng minh của bang, chẳng hạn như João Almeida. Bối cảnh này cũng mang lại những cơ hội thú vị cho Thibaut Pinot, người dù ốm yếu trong ba ngày nhưng không lãng phí quá nhiều thời gian, điều này nói lên nhiều điều về phong độ của anh ấy. Phục hồi từ cảm lạnh của mình, lãnh đạo Groupama-FDJ sẽ có thể tận dụng lợi thế của cuộc đua di chuyển này để thực hiện một hoặc hai động tác của Trafalgar có khả năng đưa họ trở lại cuộc chơi để phân loại chung. Đối với anh, không có gì là mất mát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *