Đạp xe: Pogacar hẹn Evenepoel…

Trong khi chúng ta chờ xem liệu Pogacar, như anh ấy đã làm được với Mathieu Van der Poel và Wout Van Aert ở Flandriennes, cũng sẽ có thể làm chủ bàn đạp của Remco Evenepoel hay không, cú ngã của anh ấy trong trận Liège-Bastogne – Liège đã ngăn cản cuộc đọ sức khỏi xảy ra. Nhưng người Slovenia biết rằng anh ta cũng phải đối mặt với cốm Bỉ. Và anh đã không che giấu điều đó.

Chủ nhật tuần trước, cùng với Liège-Bastogne-Liège, chúng ta đã kỳ vọng rất nhiều vào cuộc chiến giữa Tadej Pogacar và Remco Evenepoel. Nhà vô địch đến từ Slovenia đã chiếm ưu thế với sức mạnh béo bở Mathieu Van der Poel vân vân Wout Van Aert trong Tour of Flanders, liệu anh ấy có đánh bại được người vĩ đại cuối cùng của thế hệ mới, Remco Evenepoel, người đã tập trung mọi sự chuẩn bị của mình trong giai đoạn này từ Liège đến Tour of Italy? Trước cuộc đua, Pocacar không nhầm ở đó, tuyên bố cụ thể, trong một bài phát biểu được báo cáo bởi tin tức đi xe đạp : « Chúng tôi đã không chạy đua với nhau nhiều. Tôi rất tôn trọng anh ấy và tôi chắc chắn rằng đó sẽ là một trận chiến tuyệt vời. Hy vọng cả hai chúng tôi có một ngày tuyệt vời. Anh ấy là một trong những ứng cử viên được yêu thích nhất, nhưng những tay đua khác rất mạnh và rất nhiều điều có thể xảy ra trong một cuộc đua khó khăn với rất nhiều cơ hội. Tôi sẽ không để mắt đến nó. Nhưng anh ấy là một vận động viên chạy cừ khôi. Tôi muốn có vị trí khí động học của nó. Anh ấy có thể đi rất nhanh trên mặt phẳng ».

Pogacar đã không thể thiết lập sự thống trị của mình trước Evenepoel

Cuối cùng, cuộc chiến này không thể xảy ra, sự sụp đổ Pocacar cung cấp đại lộ cho buổi tối, mà thực sự bay trên cuộc đua. Để tìm ra cái nào có thể thống trị cái kia trên bàn đạp, chúng ta có thể phải đợi đến năm sau, bởi vì giữa Giro của Bỉ và Tour de France của Slovenia, con đường của họ sẽ không giao nhau trong mùa giải này.

“Trận chiến của chúng ta sẽ phải chờ…”

Nhận ra rằng trận chiến này vẫn cần phải giành chiến thắng để thiết lập sự thống trị tâm lý của mình đối với toàn bộ peloton, Tadej Pogacarhồi phục hoàn toàn sau cú ngã, đã không thất hẹn với nhà vô địch Bỉ cho một cuộc chiến trong tương lai… ” Trận chiến của chúng ta sẽ phải đợi đến lần sau “, anh ấy nói cụ thể trong một bài phát biểu được báo cáo bởi Cyclenews. Các cuộc hẹn được thực hiện. Vẫn còn phải biết ngày và địa điểm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *