Đạp xe: Pinot ở vị trí lý tưởng trước Giro…

Trong buổi họp báo, Thibaut Pinot đã nói về tham vọng của anh ấy đối với Tour du lịch Ý, bắt đầu vào ngày mai. Và như le10sport.com đã phân tích trước đây, việc chơi phân loại chung ngoài trình độ là không bị cấm. Anh ấy đang ở một vị trí lý tưởng cho việc này. Giải trình.

Trong một cuộc họp báo được tổ chức vào giữa tuần, Thibaut Pinot đã nói về tình hình và tham vọng của mình vài giờ trước khi bắt đầu Tour of Italy, trong một tuyên bố được báo cáo bởi cyclismactu.net “Về mặt thể chất, tôi cảm thấy khá tốt. Về mặt tinh thần, vị trí thứ 5 trong Tour de Romandie không thay đổi nhiều đối với tôi. Tôi có động lực để thực hiện cuộc đua tốt nhất của mình, sau đó cuộc đua sẽ quyết định. Tôi sẽ cố gắng hết sức ở mọi giai đoạn và nói tóm lại, chúng ta sẽ xem tôi có thể đi được bao xa ở Rome. »

“Tôi sẽ chiến đấu vì tướng quân”

Lãnh đạo từ Groupama-FDJ cũng trả lời một câu hỏi cụ thể hơn về vị trí của nó trong phân loại chung: “ Giai đoạn giành chiến thắng hoặc phân loại chung? Như tôi đã nói, tôi sẽ cố gắng hết sức để đến gần những mục yêu thích nhất có thể. (Primoz roglic vân vân Remco Evenepoel). Tôi sẽ tham gia cuộc đua từng ngày. Đối với phân loại chung, tôi sẽ chiến đấu hàng ngày, nhưng tôi không nghĩ cái này loại trừ cái kia… Tôi có thể chiến đấu vì vị trí chung và một ngày nào đó nhắm đến một chiến thắng trên sân khấu tốt đẹp ».

Miễn là anh ta tiến lên trong một chiếc mặt nạ…

phù hợp với những gì le10sport.com đã phân tích, Thibaut Pinot do đó từ bỏ ý định cố gắng đưa ra cách phân loại chung tốt nhất có thể. Và điều đó chắc chắn không tương thích với khả năng lên sân khấu. Trong thực tế, Thibaut Pinot không có gì được mong đợi hơn thế trong cuộc đua giành bục Giro. Điều này mang lại cho anh ta tất cả những lợi thế. Điều này không chỉ cho phép anh ấy thay đổi khỏi bất kỳ áp lực nào, mà trong trường hợp của anh ấy là điều tốt nhất, anh ấy thường gặp khó khăn trong việc trở thành tâm điểm chú ý của giới truyền thông, mà nó còn giúp anh ấy thư giãn đôi chút. Nếu anh ta phải thực hiện một cú đánh ở cấp độ núi để giành chiến thắng, anh ta nên có cơ hội. Trên thực tế, xa nhất trong cuộc đua pinot trước mặt nạ, điều tốt nhất cho anh ta, cả về cấp độ và tướng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *