Đạp xe – Mercato: Xáo bài cho Alaphilippe?

Mặc dù trong vài tháng, Patrick Lefévère đã gây áp lực lên Alaphilippe, người mà anh ấy nói là thiếu kết quả so với mức lương của anh ấy, để việc anh ấy ra đi vào cuối mùa giải, một năm sau khi kết thúc hợp đồng, xuất hiện như một giả thuyết nghiêm túc. , thẻ có thể đã được xáo trộn lại trong những ngày gần đây . Giải trình.

Kể từ đầu mùa giải, Julian Alaphilippe đã phải chịu áp lực rất lớn từ HLV trưởng. Soudal-Quickstep, Patrick Lefebvre, người đã nhiều lần khẳng định rằng anh ta không hài lòng với quyết định của người Pháp, ngoài nhiều điều xui xẻo mà anh ta phải đối mặt trong hai năm qua, đặc biệt là liên quan đến mức lương mà anh ta đã được trả. đôn đốc từ Men để cho thấy sự thật rằng anh ấy mong đợi nhiều hơn thếAlaphilippe đặt câu hỏi về tương lai của anh ấy trong đội hình Bỉ, mặc dù hợp đồng của anh ấy vẫn còn hiệu lực.

Evenepoel trở thành con át chủ bài

Trong đội hình của Bỉ, Alaphilippe dường như không còn xuất hiện với tư cách là một nhà lãnh đạo quan trọng, trong khi tương lai của đội Soudal-Quickstep như thể đi đầu tiên và quan trọng nhất Remco Evenepoelnhư Liège-Bastogne-Liège vừa qua, nơi tay đua người Pháp đã làm rất nhiều việc để phục vụ nhà vô địch thế giới cách đích 50 km để tạo ra sự lựa chọn đầu tiên.

Soudal-Quickstep phải giữ một số nội dung trong trò chơi của mình

Tuy nhiên, các sự kiện gần đây tại Giro, với sự từ bỏ Remco Evenepoel trong khi anh ấy đang có phong độ tuyệt vời, sự lãng quên khiến đội bóng của anh ấy bất lực ở Ý, có thể mở ra những triển vọng mới. Sự thiếu sót bất ngờ này có thể là một bước ngoặt Julian Alaphilippenhắc sếp Men rằng có thể tốt hơn nếu dựa vào một vài nhà lãnh đạo vĩ đại và dường như quá rủi ro khi đánh cược mọi thứ vào một người duy nhất buổi tối. Kích động sếp làm gì Soudal-Quickstep để đặt cược vào sự hồi sinh của Pháp hơn là mở ra cánh cửa cho sự ra đi của anh ấy vào mùa đông tới, một lợi thế nếu nhà vô địch ba màu hoàn thành Grand Tour de France vào mùa hè này. Trong khi đó, được hỏi qua micrô RTBF về khả năng đóbuổi tối đã thực hiện một Tour để đền bù cho sự bỏ bê của anh ấy ở Ý, Patrick Lefebvre rất rõ ràng trong các ý kiến ​​​​được báo cáo bởi cyclismactu.net : « Không, anh ấy sẽ không tham gia Tour de France. Chúng tôi sẽ không thay đổi chương trình, nó sẽ không thông minh lắm […] Điều tốt nhất cho anh ấy là hồi phục, nghỉ ngơi. Sau đó, chúng tôi sẽ kiểm tra sức khỏe sau covid và thực hiện lại chương trình. Sẽ có CKTG vào đầu tháng 8, nhưng về khả năng tham gia Vuelta, vẫn còn quá sớm để nói về nó. Trong tương lai, kế hoạch sẽ vẫn là khám phá Tour de France vào năm 2024, hoặc chúng tôi quay trở lại Giro để giành chiến thắng ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *