Đạp xe – Mercato: Lựa chọn ở Pháp cho Fabio Jakobsen?

Những ngày gần đây, hãng truyền thông Hà Lan Wierlerflits tiết lộ rằng Fabio Jakobsen, vận động viên chạy nước rút của đội hình Soudal-Quickstep, có thể rời đội tuyển Bỉ vào cuối mùa giải. Vào thời điểm nhiều đội bóng Pháp đang lên kế hoạch tìm kiếm một cầu thủ tốc độ, nhà vô địch châu Âu dường như là một mục tiêu hợp lý. Phân tích.

Những ngày gần đây, truyền thông sét đi xe đạp mang đến những tiết lộ mới về nhà vô địch châu Âu, Fabio Jakobsen, một trong những giám đốc điều hành của đội Soudal-Quickstep, một vận động viên chạy nước rút có khả năng chiến thắng các cuộc đua ở cấp độ cao nhất, thể hiện qua chiến thắng ở chặng thứ hai của Tour de France mùa trước. Theo các phương tiện truyền thông, Jakobsenhợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào cuối mùa giải, có thể không gia hạn hợp đồng với phía Bỉ, những người dường như không vội vàng hoàn tất hợp đồng thuê mới cho anh ấy.

“Chúng tôi sẽ phân tích tất cả điều này”

Nếu anh ấy không nói về nó gần đây, Fabio Jakobsen đã thảo luận về tương lai của anh ấy tại một cuộc họp báo vào đầu mùa giải, trong một tuyên bố được báo cáo bởi cyclismactu.net : « Chúng tôi đang ở tháng Hai và tôi chưa nghĩ về một hợp đồng. Tôi sẽ nghĩ về nó lần sau. Mọi thứ phụ thuộc vào cách Patrick Lefevere nhìn thấy tương lai của đội bóng này. Nếu vẫn còn chỗ cho tôi trong khóa đào tạo này, tôi sẽ sẵn lòng ở lại. Tôi đã thi đấu cho đội này được sáu năm, vì vậy đây là ngôi nhà thứ hai đối với tôi. Chúng tôi sẽ phân tích tất cả điều này ».

Hầu như tất cả các đội Pháp sẽ tìm kiếm một vận động viên chạy nước rút

sét đi xe đạp tiết lộ rằng Hansgrohe tốt nhất và cũng Đội DSM nhất là ở hàng công, chắc đội tuyển Pháp cũng đã lập được thành tích nào đó khi nhiều người trong số họ đang theo dõi thị trường chạy nước rút. đằng kia Groupama-FDJmà không nên được mở rộng Arnaud Demaredường như là một nhà lãnh đạo có thể, đặc biệt là kể từ khi nghỉ hưu Thibaut Pinot bên cạnh đó, nó sẽ có rất nhiều dư địa tài chính để di chuyển. Đồng hồ AG2R đang tìm kiếm một nhà lãnh đạo vĩ đại cho các tác phẩm kinh điển, thể hiện qua các bước của anh ấy theo hướng đó Christopher Laportemà cuối cùng đã mở rộng đến khổng lồ. Fabio Jakobsen có thể có một hồ sơ. Tương tự như vậy, Archaea-Samsicngười có thể đang tìm kiếm một vận động viên chạy nước rút vĩ đại, Nacer Bouhanni đạt đến kết thúc của hợp đồng, có khả năng để đặt mình. Đối với đào tạo Bạn tincó khả năng nó sẽ ưu tiên cho việc mở rộng Bryan Coquard. Cuối cùng, sự lựa chọn Số lượng Năng lượngnhững người cũng sẽ tìm kiếm những tay đua tốc độ cao, cũng không thể loại trừ, mặc dù không gian để di chuyển được đưa ra bởi sự ra đi của bộ ba Sagan-Us-Bodnar có thể được tập trung chủ yếu vào việc tuyển dụng một nhà lãnh đạo tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *