Đạp xe – Mercato: Ineos sẽ biết vì Bernal

Đội hình của Anh Ineos nên tận dụng Dauphiné Libéré, bắt đầu vào Chủ nhật và đưa ra một tuyến đường rất nhiều núi và thách thức thể thao cấp cao, để phù hợp với nhà lãnh đạo Colombia, Egan Bernal, người tiếp tục trở lại sau cú sa sút nghiêm trọng vào năm ngoái . Trình độ mà người đi sau thể hiện trên tuyến đường núi cao chắc chắn không ảnh hưởng đến dấu ấn của Ineos trên thị trường của những nhà lãnh đạo lớn. Phân tích.

Nhân dịp Dauphiné Libéré sắp tới, sẽ rất nhiều núi và sẽ đưa ra câu trả lời rõ ràng cho tình hình của mọi người ở cấp độ ba tuần trước khi bắt đầu Tour de France, đội Ineos sẽ, theo các yếu tố được báo cáo bởi trang web xe đạpnews.com, lật đổ người tiền nhiệm Egan Bernal để trở lại vị trí hàng đầu. Sau khi dần trở lại thi đấu sau cú ngã nghiêm trọng hơn một năm trước, Bernal do đó sẽ được thử nghiệm trong bối cảnh gần với Tour de France, với độ khó rất cao và nhiều chặng trên núi cao.

Gợi ý về thời điểm Bernal đi qua

Sự kiện này không hề tầm thường. Mặc dù rõ ràng ban huấn luyện người Anh sẽ không đưa ra kết luận chắc chắn từ một cuộc đua dễ dàng, nhưng thực tế là nó sẽ mang lại dấu hiệu đầu tiên về trình độ Bernal và về khả năng anh ta ít nhiều nhanh chóng tìm ra cấp độ để hướng tới kết quả tốt nhất.

Ineos vẫn là hình ảnh phản chiếu của một nhà lãnh đạo vĩ đại

Nếu như cầu thủ người Colombia thấy mình còn kém xa và vẫn cần thời gian để tăng cường thể lực, tập luyện Ineos sau đó có thể phản ánh chính xác hơn về việc tuyển dụng các nhà lãnh đạo vĩ đại cho Tour de France, trong khi Geraint Thomas gần kết thúc sự nghiệp của mình và Đào Geoghegan Hart nghĩ đến việc đi Một số thông tin được thực hiện về những nỗ lực có thể đểIneos theo hướng dẫn của Remco Evenepoeltuy nhiên có một hợp đồng rất dài với Soudal-Quickstep. Tương tự như vậy, người chạy như João Almeidangười, bằng cách bày tỏ hy vọng đua Tour de France năm tới, chắc chắn đặt ra câu hỏi về tương lai của anh ấy trong đội UAEHoặc Pocacar là một nhà lãnh đạo bất khả chiến bại, dường như đã thu hút sự chú ý của lực lượng Anh. hoặc Bernal đã hoàn thành sâu trong Dauphiné, sự phản ánh này có thể còn lớn hơn trong những tuần tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *