Đạp xe – Mercato: Ineos-Evenepoel, tại sao lại có thể

Nhờ một số tiết lộ được nhật báo thể thao Ý, Gazzetta Dello Sport, tiết lộ trong những giờ gần đây, giả thuyết về một cuộc tấn công trong những tháng tới của đội Ineos chống lại nhà vô địch Bỉ, Remco Evenepoel, nhưng theo hợp đồng với Soudal -Quickstep, không xuất hiện hoàn toàn không thể. Giải trình.

Đầu tuần này, nhật báo thể thao Ý Gazzetta dello Sportt mang đến những tiết lộ mới về thị trường chuyển nhượng tiếp theo, điều này sẽ khiến thế giới đua xe đạp trở nên sống động trong suốt mùa hè. Theo thông tin từ các phương tiện truyền thông transalpine, Đào Geoghegan Hartmột trong những trưởng nhóm Ineos đối với Grand Tours, có thể rời đội tuyển Anh vào cuối mùa giải, anh ấy sẽ hết hợp đồng.

Giả thuyết khởi hành của Geoghegan Hart

Sau khi vô địch Giro d’Italia hai năm trước, Geoghegan Hart đã trải qua một thời kỳ thấp, nhưng nó đã trở lại với phong độ xuất sắc trong năm nay, bằng chứng là nó đã khởi đầu mạnh mẽ tại Giro, không may bị gián đoạn bởi một vụ tai nạn nghiêm trọng. Dựa theo Gazzetta dello Sportnếu hình thành Ineos có ý tưởng gia hạn hợp đồng với tay đua của mình, cuối cùng nó có thể được thực hiện trước Theo dõi Segrafredosẽ gửi một đề xuất rất lớn tới các nhà lãnh đạo Anh.

Nếu Geoghegan Hart ra đi, Ineos sẽ bị tước Grand Tours…

Nếu điều này được xác nhận, nếu việc Geoghegan Hart ra đi vào gần cuối mùa giải sẽ mang đến sự thống nhất mới cho những thông tin được đề cập những ngày gần đây về tương lai hàng công của đội bóng. Ineos chống lại Remco Evenepoel, mặc dù theo hợp đồng đến năm 2026 với Soudal-Quickstep. Không có Geoghegan Hat, đội Ineoschuyên gia trong Grand Tours, thực sự sẽ thấy mình không có một nhà lãnh đạo vĩ đại, biết điều đó Geraint Thomas sắp kết thúc sự nghiệp của mình và điều đóEgan Bernal không chắc chắn để tìm thấy cấp cao nhất. Trong những điều kiện này, có giả thuyết rằng các lực lượng Anh đã sẵn sàng đầu tư lớn để cố gắng chiếm lấy buổi tối ĐẾN Soudal-Quickstep dường như không phải là không thể. Khi được giới truyền thông hỏi về nó Tạp chí, Patrick Lefebvre đã trả lời, trong một tuyên bố được báo cáo bởi cyclismactu.net : « Bạn có nghe ở Giro rằng Ineos Grenadiers muốn mua hợp đồng của Evenepoel không? Đối với tôi, dường như vì không có nhiều điều để nói về bản thân cuộc đua, nên mọi người phải nói về những thứ khác. Nó luôn luôn như vậy trong Grand Tour, tụ tập tin đồn. Nếu đúng như vậy, thì tôi nên hành động như một doanh nhân giỏi và hỏi nhà tài trợ và chủ sở hữu của tôi Zdenek Bakala xem họ nghĩ gì. Nhưng chúng ta không nên nói về Remco Evenepoel như một chiếc xe thể thao được bán hay không. Dù bằng cách nào, đó không phải là phong cách của anh ấy để làm đội thất vọng. Vì vậy, nếu Ineos muốn cố gắng tuyển dụng anh ấy, tôi chúc bạn may mắn! »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *