Đạp xe – Mercato: Evenepoel có thể ký hợp đồng với Ineos không?

Trong một cuộc phỏng vấn với phương tiện truyền thông Flemish Het Niewsblad, Patrick Lefévère đã được hỏi về một số báo cáo nhất định về cuộc tấn công sắp tới của nhóm Ineos vào Remco Evenepoel, người có hợp đồng với Soudal-Quickstep cho đến ‘năm 2026. Giải mã câu trả lời của ông chủ của đội hình Bỉ.

Bên ngoài Tour of Italy, trong khi Remco Evenepoel phải nghỉ thi đấu vì dương tính với covid, Patrick Lefebvretrưởng nhóm Quickstep-Soudal được giới truyền thông Flemish đặt câu hỏi Tạp chí về thông tin đã lan truyền gần đây về ý định của nhóm Ineos để mua hợp đồng của nhà vô địch Bỉ để đưa anh ta vào cuối mùa giải.

Bạn nghĩ gì về câu trả lời của Lefévère?

Patrick Lefebvre đã không trả lời, trong một tuyên bố được báo cáo bởi cyclismactu.net : « Bạn có nghe ở Giro rằng Ineos Grenadiers muốn mua hợp đồng của Evenepoel không? Đối với tôi, dường như vì không có nhiều điều để nói về bản thân cuộc đua, nên mọi người phải nói về những thứ khác. Nó luôn luôn như vậy trong Grand Tour, tụ tập tin đồn. Nếu đúng như vậy, thì tôi nên hành động như một doanh nhân giỏi và hỏi nhà tài trợ và chủ sở hữu của tôi Zdenek Bakala xem họ nghĩ gì. Nhưng chúng ta không nên nói về Remco Evenepoel như một chiếc xe thể thao được bán hay không. Dù bằng cách nào, đó không phải là phong cách của anh ấy để làm đội thất vọng. Vì vậy, nếu Ineos muốn cố gắng tuyển dụng anh ấy, tôi chúc bạn may mắn! »

Một cái lỗ trên cuirass…

Cách phân tích phản ứng của sếp Soudal-Quickstep ? Nó trông đặc biệt hung dữ với xếp hạng sức mạnh lý thuyết của đội tuyển Bỉ trong hồ sơ buổi tốibiết rằng nhà vô địch thế giới vẫn còn hợp đồng rất dài, đến hết năm 2026. Liệu nó có phản ánh sự bức xúc trước một câu hỏi không hẳn là biết rằng không còn cơ hội ra đibuổi tối ? Hay đó là một triệu chứng của sự lo lắng về chủ đề này? Trong bức tường hợp đồng được dựng lên bởi Soudal-Quickstep xung quanh nhà vô địch thế giới, thực sự chỉ có một ẩn số. buổi tối Anh ấy có thể tưởng tượng rằng nếu giành được Tour de France, anh ấy sẽ có vị trí tốt hơn trong đội tuyển Anh, đội đã thể hiện kiến ​​​​thức của mình trong lĩnh vực này từ lâu, và do đó bày tỏ mong muốn sớm được tham gia cùng anh ấy? Nếu điều này xảy ra, thì vị thế của đội tuyển Bỉ bỗng trở nên kém vững chắc hơn. Như hiện tại, không có gì để xác nhận điều này, nhưng nếu đội Ineos thực sự đến để kết nối Soudal-Quickstep đối với nhà vô địch của nó, chúng ta có thể giả định một cách hợp pháp rằng nó sẽ có các yếu tố đi theo hướng này trước tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *