Đạp xe – Mercato: Đội tuyển Pháp vì Joao Almeida?

Ngay sau một Tour du lịch Ý xuất sắc, nơi anh ấy đã chiến đấu trong một thời gian dài để giành chiến thắng cuối cùng trước khi về thứ ba chung cuộc, Joao Almeida nói rằng anh ấy hy vọng sẽ được thi đấu tại Tour de France vào năm tới, điều này mở ra giả thuyết. về việc rời khỏi UAE, nơi Pogacar là nhà lãnh đạo không thể tranh cãi. Đội Pháp có thể quan tâm nếu cần thiết? Phân tích.

Vài ngày sau khi kết thúc Giro d’Italia, nơi anh ta có một trận chiến dài với cả hai Roglic-Thomas cho chiến thắng cuối cùng, trước khi về thứ ba chung cuộc, không phải là không giành chiến thắng ở chặng leo núi, Joao Almeida đã trả lời phỏng vấn cho AS đi xe đạptrình bày bởi cyclismactu.netnơi anh ấy nói về những tham vọng của mình trong phần còn lại của sự nghiệp và đặc biệt là mong muốn được thi đấu tại Tour de France năm sau: “ Quyết định này rất quan trọng đối với tôi. Tôi cần bước lên bục để bình tĩnh hơn và tự tin hơn cho tương lai. Tôi nghĩ rằng tôi vẫn còn một mức độ để đi, nhưng tôi cũng nghĩ rằng tôi đang đi đúng hướng. Bạn phải dành thời gian cho thời gian. Tôi muốn thực hiện Tour de France vào năm 2024 ».

Nếu Almeida muốn chơi Tour…

Với sự hiện diện Pocacarthủ lĩnh không thể tranh cãi của đội Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, João Almeida sẽ không có cơ hội thi đấu trong Tour để bảo vệ cơ hội của mình trong phân loại chung. Tham vọng của anh ấy để chơi trong Tour de France năm tới xung đột với tình huống này và chắc chắn dẫn đến suy nghĩ rằng nhà vô địch Bồ Đào Nha có thể xem xét tương lai của anh ấy ở nơi khác, anh ấy vẫn còn hợp đồng với đội. Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất cho đến năm 2026.

AG2R Citroën có thể đang tìm kiếm một nhà lãnh đạo Touring tuyệt vời

Giả định rằng João Almeida liệu có ra thị trường vào mùa đông này hay không dường như không bị loại trừ, mặc dù điều đó vẫn phụ thuộc vào thực tế là anh ấy thấy đồng ý với đội hình của mình. Trong một kịch bản như vậy, liệu đội tuyển Pháp có quan tâm đến trường hợp của anh ấy không? Nếu đội Groupama-FDJ vân vân Bạn tin không quan tâm, mỗi người đã có người đứng đầu Grand Tour, nếu Tổng năng lượng cho đến nay chưa bao giờ đầu tư vào việc đưa các tay đua phân hạng chung cấp cao nhất, đội Đồng hồ AG2R rõ ràng, anh ta, ở một vị trí để nghĩ về nó, khi anh ta chỉ có Ben O’Connor với tư cách là người dẫn đầu Tour, người sau đã xen kẽ giữa tốt và xấu. João Almeida do đó có thể khơi dậy hứng thú đào tạo Isère. đằng kia Đội Archaea-Samsicmà không thay thế Quintanacũng có thể lo lắng, mặc dù mọi thứ có thể phụ thuộc vào bước đầu tiên của nugget Kevin Vauquelin với tư cách là người dẫn đầu Grand Tour, bước đầu tiên được lên kế hoạch cho Vuelta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *