Đạp xe – Mercato: Arkea-Samsic sẽ tuyển dụng rầm rộ!

Nhờ những tiết lộ nhất định của nhật báo Le Télégramme trong vài giờ qua, công bố một nhà lãnh đạo vĩ đại của Pháp trong bối cảnh Arkea-Samsic, dường như xác nhận rằng đội của Emmanuel Hubert đang chuẩn bị một chiến dịch tuyển mộ rất lớn vào cuối mùa giải. , để hoàn toàn ổn định trong World Tour.

Trong vài giờ qua, hàng ngày điện tín tiết lộ rằng Benoit Cosnefroyhiện đã hết hợp đồng với Đồng hồ AG2R, đã được nhóm Arkea-Samsic tiếp cận với mục tiêu cho mùa giải tới. Các cuộc thảo luận sẽ được mở ra giữa hai bên, một dấu hiệu cho thấy bên Benoit Cosnefroy chúng tôi sẵn sàng xem xét khởi hành từAG2R Nếu cần thiết.

Logic mà Cosnefroy đã nghe

Vị trí của tay đua người Pháp có vẻ hoàn toàn hợp lý. Anh ấy sắp bắt đầu một chu kỳ mà anh ấy đã tham gia vào nhóm các tay đua có khả năng giành chiến thắng trong các sự kiện World Tour lớn, anh ấy vừa bỏ lỡ chiến thắng tại Amstel vào mùa xuân năm 2022 trước khi giành được Grand Prix Quebec vào đầu tháng 9 (sau khi cũng giành chiến thắng Bretagne-Classic năm 2021) và điều đó là bình thường Cosnefroy hôm nay dự định kiếm tiền từ tiến trình này về mặt hợp đồng, điều này đương nhiên khiến anh ấy lắng nghe những lời đề nghị từ bên ngoài, mặc dù còn quá sớm để kết luận rằng anh ấy nhất thiết phải rời đội Vincent Lavenu.

Arkea sẽ có lợi nhuận cho vị trí hàng đầu thế giới

Trong mọi trường hợp, thông tin này được tiết lộ bởi điện tín xác nhận một cách không thể chối cãi rằng đào tạo Archaea-Samsic chương trình tuyển dụng lớn trong kỳ chuyển nhượng tiếp theo. đội từEmmanuel Hubert thực sự sẽ có nhiều dư địa cho việc điều động ngân sách, giữa những phút cuối không kéo dài Nairo Quintana mùa thu năm ngoái và sự ra đi có thể xảy ra của một số tay đua vĩ đại khi kết thúc hợp đồng của họ, chẳng hạn như Nacer Bouhanni. Điều này để lại Cuộc sống hàng ngày mở cửa để chiêu mộ ít nhất hai đối thủ nặng ký của môn đua xe đạp quốc tế. Bên cạnh đó Cosnefroymột số tay đua nổi tiếng của Pháp có khả năng tự do vào cuối mùa giải, chẳng hạn như Arnaud Demare, Benjamin Thomas hoặc Brian coquard. Với khả năng đầu tư của mình, không khó để tưởng tượng rằng nhóm Breton hiện đang xem xét các lựa chọn ở cấp độ của các nhà lãnh đạo quốc tế lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *