Đạp xe – Mercato: Alaphilippe, sự lựa chọn cho Total Energy?

Mặc dù giả thuyết về việc đội Soudal-Quickstep sẽ để Julian Alaphilippe được chuyển nhượng tự do trong kỳ chuyển nhượng mùa đông tới dường như đang ngày càng mạnh mẽ, nhưng rất ít đội bóng Pháp có thể đáp lại lời kêu gọi đó. Total Team Energy của Jean-René Bernaudeau là một trong số đó. Phân tích khả thi hoạt động.

Mặc dù còn quá sớm để đưa ra kết luận chắc chắn vào giai đoạn này của mùa giải, nhưng thái độ và lời nói Patrick Lefebvreông chủ để Soudal-Quickstepvề Julian Alaphilippe khiến dư luận nghi ngờ nhà vô địch nước Pháp trong tương lai liệu có thể đọ sức với bộ tứ thế hệ mới Pogacar-Van der Poel-Van Arert-Evenepoelvà do đó, anh ấy sẽ sẵn sàng để nó tự do tung ra thị trường vào cuối mùa giải.

Sagan sẽ dừng lại nên…

Kịch bản này dường như là kịch bản được ưa chuộng ngày nay bởi Menvà có lẽ điều đó là cần thiếtAlaphilippe làm một Tour de France thật lớn để có cơ hội lật ngược tình thế. Trong khi đó, theo phân tích của le10sport.com, một số đội bóng của Pháp – đã được tiên đoán trước – có khả năng sẽ mua cầu thủ người Pháp nếu anh ấy có thể thi đấu vào mùa đông tới, hoặc ít nhất là nghĩ về điều đó. Trong số đó, có lẽ chúng ta có thể đếm được đội Tổng năng lượngai có thể nhận được kỳ hạn với thông báo nghỉ hưu nhiều như vậy Peter Saganmà kết hợp với sự ra đi có thể của trung úy lịch sử của mình Daniel Oss vân vân Maciej Bodnarsẽ giải phóng một vị trí rất lớn trong ngân sách, để có thể thực hiện thỏa thuận Alaphilippe.

Chiến lược tên tuổi lớn không thành công

Sự hình thành Jean Rene Bernaudeau nó có thể ở vị trí chính nếu tiếp thịAlaphilippe ? Sau khi phân tích, tình hình hóa ra có nhiều sắc thái hơn. Thật vậy, hai cược cuối cùng được thực hiện bởi JRB xung quanh các tay đua nổi tiếng thế giới trong những năm cuối cùng của sự nghiệp, được tuyển chọn với hy vọng mang về cho đội một chiến thắng vẻ vang và tại sao không lái nó đến World Tour, còn rất xa mới trở thành người chiến thắng. giữa Niki Terpstra vân vân Peter Sagan, chưa ai tiến gần đến chiến thắng quan trọng trong màu áo Vendée, có lẽ ngoại trừ cầu thủ người Hà Lan trong mùa giải đầu tiên, mùa giải thứ hai của anh ấy tại Paris-Tours. Với các biểu tượng cấp cao của họ, hồ sơ theo dõi rõ ràng không hỗ trợ chiến lược này. Ngoài ra, trước – có lẽ – đầu tư vào việc tuyển dụng giọng nam cao mới của peloton, bất chấp cái tên Alaphilippecó vẻ hiển nhiên Bernaudeau sẽ đánh dấu một thời gian để suy ngẫm. Tương tự như vậy, có vẻ như anh ấy sẽ không được đề nghị một hợp đồng lớn như hợp đồng mà anh ấy có ngày hôm nay. Peter Sagan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *