Đạp xe: Lefévère đồng hành cùng Alaphilippe!

Patrick Lefévère đã quay lại hồ sơ Julian Alaphilippe trong một cuộc phỏng vấn mà anh ấy đã trả lời cho l’Equipe hàng ngày khi bắt đầu Giro, đặc biệt đề cập đến những lời chỉ trích mà anh ấy đã dành cho tay đua của mình trong vài tháng qua. Xây dựng theo lời của ông chủ người Bỉ của đội Soudal-Quickstep.

Vào cuối tuần trước, trước thềm khởi đầu hoành tráng của Tour du lịch Ý, Patrick Lefebvreông chủ để Soudal-Quickstepđã trả lời phỏng vấn đội nơi anh ấy trở lại với tình huống Julian Alaphilippe mà anh ấy đã gây áp lực trong nhiều tháng, khăng khăng đòi nhà vô địch Pháp thiếu quyết định liên quan đến mức lương của anh ấy.

“Họ muốn tôi nói nhiều hơn những gì tôi đã nói”

Men nêu cụ thể: Họ muốn tôi nói nhiều hơn những gì tôi đã nói. Nếu bạn đọc hoặc nghe các cuộc phỏng vấn của tôi, chẳng hạn như cuộc phỏng vấn gần đây nhất tại nhà ở Pháp (RMC), tôi không bao giờ nói bất cứ điều gì khác ngoài sự không hài lòng của tôi với kết quả thấp. Tôi là sếp của đội tuyển dụng anh ta, vì vậy tôi có quyền đưa ra nhận xét này. Tôi chưa bao giờ nói rằng anh ấy phải chịu trách nhiệm, nhưng tôi từ chối, bởi vì một số người dường như cố chấp bằng cách diễn giải câu nói của tôi rất tệ (…) Tôi nghĩ rằng tôi không còn quyền bày tỏ bản thân về điều đó mà không bị mọi người yêu mến, đặc biệt là ở Pháp. Tôi luôn trả tiền cho người chạy theo giá trị hợp lý. Julian biết điều đó. Kể từ khi anh ấy ra mắt với chúng tôi, chúng tôi đã luôn ngồi lại với nhau để gia hạn và đàm phán lại hợp đồng đang phát triển của anh ấy. (…) Tôi luôn tự hào khi một runner dành cả sự nghiệp của anh ấy với tôi, nhưng khi kết thúc bữa ăn, cả hai phải hài lòng với những gì chúng tôi đã ăn và cả với những gì chúng tôi đã trả. Thành thật mà nói, đó là điều tôi đã hy vọng nhất ».

Nó đơn giản hóa hình thức, không phải nội dung…

Cách giải mã lời nói của trưởng nhóm Soudal-Quickstep ? ngoài đường Men để trình bày một cách giải thích phóng đại về lời nói của mình, có hai điều nổi lên từ lời nói của ông chủ người Bỉ. Nếu anh giản lược đi một chút về hình thức, có lẽ nhằm mục đích cài đặt lại một hình thức êm đềm xung quanh hồ sơ Alaphilippe, Men không thay đổi tầm nhìn của anh ấy về thành tích, đó là anh ấy mong đợi nhiều hơn từ nhà vô địch Pháp của mình, người mà chúng tôi hiểu sẽ chơi lớn trong dịp Tour de France tiếp theo. Bao gồm cả tương lai của anh ấy trong đội, mặc dù vẫn còn hợp đồng một năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *