Đạp xe: Julian Alaphilippe và Marion Rousse có còn bên nhau không?

Cặp đôi ngôi sao của môn đua xe đạp Pháp đang ở trên sân khấu với Tour de France 2023. Nhưng thủ lĩnh của môn xe đạp ba màu, Julian Alaphilippe, và cố vấn ngôi sao của France Ti vi, Marion Rousse, liệu họ có còn bên nhau?

Khó có thể tìm thấy một cặp đôi nào quyến rũ hơn trong làng thể thao Pháp hơn cặp đôi được thành lập bởi Julian Alaphilippe và Marion Rousse. Ngôi sao đua xe đạp ba màu, hiện đang được chú ý với Tour de France 2023chia sẻ cuộc sống của một nhà tư vấn France Télévisions từ năm 2020. Đã quen biết 10 năm với một tay đua xe đạp chuyên nghiệp khác, dưới hình thức Tony Phi nước đại, Marion Tóc đỏ đã tìm thấy hạnh phúc với Julian Alaphilippe. Nhưng liệu cặp đôi có còn bên nhau?

Tất cả đều đẹp, tất cả đều màu hồng?

Được kỳ vọng ở lượt về Tour de France 2023 với vai trò trưởng nhóm Soudal Quick-Step, Julian Alaphilippe vẫn chưa thể rút lui khỏi trò chơi. Chiến thắng cuối cùng sẽ được phân định giữa tadej Pocacar vân vân Jonas Vingegaard, tay vợt người Pháp chỉ có thể hy vọng vào những chiến thắng và chiến thắng chặng. Đối với điều này, anh ấy có thể tin tưởng vào sự hỗ trợ vững chắc từ đối tác của mình, với những nhận xét ở mọi giai đoạn truyền hình Pháp. Trong cặp đôi của họ, không có đám mây nào ở phía chân trời. Cha mẹ hạnh phúc của một cậu bé (Nino), hai tuổi, họ tiếp tục sống hạnh phúc trọn vẹn. Và để quản lý ánh sáng chiếu vào công đoàn của họ một cách hoàn hảo.

cha đang hạnh phúc

Thường được mời phát biểu về mối quan hệ của mình với Julian Alaphilippe, Marion tóc đỏ gần đây đã nói chuyện với trận đấu Paris bố của người yêu cô ấy: “ Nino là một phần mở rộng của chính mình. Anh ấy luôn chụp một bức ảnh của mình với món đồ chơi âu yếm của mình trước khi rời đi để mang nó đi khắp mọi nơi. Anh ấy cần cô ấy. Những cảm xúc mà anh ấy chia sẻ với con trai cho phép anh ấy chiến đấu vào đúng thời điểm. Anh ấy cũng vậy, sự ra đời này khiến anh ấy mạnh mẽ hơn “. Đứa nhỏ Nino cũng có mặt, cùng với họ, tại Grande Boucle. Gần hơn với chiến công của cha ông!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *