Đạp xe – Giro: Roglic lên kế hoạch gài bẫy Evenepoel

Trong bối cảnh tuần đầu tiên của Giro bị Remco Evenepoel chiếm ưu thế áp đảo trước khi gục ngã ở km cuối cùng của chặng ngày thứ Tư, gần như chắc chắn Primoz Roglic, đối thủ chính của anh cho chiến thắng chung cuộc, sẽ tung đòn tấn công sự kết thúc của giai đoạn leo núi ngày nay. Giải trình.

Được hỏi trên các phương tiện truyền thông Bỉ sau cú ngã nặng nề của Remco Evenepoel trong trận chung kết chặng thứ năm vào thứ Tư, Patrick Lefebvretrưởng nhóm Soudal-Quickstepkhông che giấu những lo lắng nhất định khi xem xét những ngày sắp tới, nhà vô địch của anh ấy đã bị ảnh hưởng bởi sự cố về thể chất, đặc biệt là bị ảnh hưởng rất nhiều ở phía bên phải.

Evenepoel trở nên yếu ớt sau cú ngã

Trong các bình luận được báo cáo bởi cyclismactu.net, Men đặc biệt nói: Thật không hay khi trải nghiệm những thứ như thế này. Chúng ta sẽ xem mọi chuyện diễn ra như thế nào, nhưng chắc chắn đó sẽ không phải là một ngày dễ dàng, Remco (Evenepoel) sẽ phải chiến đấu để giữ vị trí của mình trong bảng xếp hạng. Và thứ sáu là chặng leo núi. Bây giờ chúng ta sẽ phải xem anh ấy cảm thấy thế nào từng ngày và hy vọng nó không trở nên tồi tệ hơn vào ngày nghỉ đầu tiên vào thứ Hai. ».

Cơ hội duy nhất cho Jumbo-Visma

Lo lắng từ Men có vẻ hợp lý vì chặng leo núi khó khăn đã được chuẩn bị vào thứ Sáu tuần này, với việc lên đến đỉnh Gran Sasso d’Italia, ở độ cao 2130 mét so với mực nước biển, sau chặng đường đi lên cuối cùng dài gần 45 km có tính đến những lần vượt qua trước đó của người chạy bộ. sẽ leo lên mà không đi xuống để tiếp tục đi thẳng. Điều đó hợp lý hơn bởi vì những người chạy bộ thường có ngày tồi tệ nhất của họ hai ngày sau khi bị ngã, cơ thể sau đó kiệt sức vì chấn thương đã trải qua. buổi tối có thể tiếp cận mức núi yếu. Tính đến tình huống này, và biết rằng ngoài sự sa sút của mình, nhà vô địch Bỉ cho đến nay dường như là bất khả xâm phạm, có thể nói Primoz Roglic, đối thủ lớn của anh cho chiến thắng vừa qua, nhất định sẽ tấn công trong hiệp mười. km. Cơ hội duy nhất để lấy lại thời gian buổi tối và người lãnh đạo Visma Jumbo biết rất rõ rằng anh không thể bỏ lỡ cơ hội này. Anh ta chắc chắn sẽ phát động một cuộc tấn công nghiêm trọng để kiểm tra buổi tối. Nếu nhà ĐKVĐ Bỉ có dấu hiệu đuối sức, đội hình Hà Lan khi đó sẽ tung ra nước cờ cực lớn để câu kéo thời gian càng nhiều càng tốt. phục kích, Thibaut Pinot cũng phải ở đó để đi cùng với chuyển động và bắt kịp thời gian, tất cả đều tùy ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *