Đạp xe – Giro: Mở ra ước mơ cho Pinot!

Ngày qua ngày, tình trạng của Thibaut Pinot tiếp tục khẳng định rằng giấc mơ có thể trở thành hiện thực tại Giro. Mặc dù sự lựa chọn lớn bước ra từ chặng thứ năm hơi yếu, do tai nạn, nhưng người dẫn đầu Groupama-FDJ vẫn có động lực hoàn hảo. Hiện tại, các hành tinh vẫn thẳng hàng với người Pháp.

Cùng với chặng thứ năm của Tour of Italy, một số vụ tai nạn xảy ra ở cuối cuộc đua, hạ gục một số nhà lãnh đạo vĩ đại, trong đó có hai lựa chọn tuyệt vời, Remco Evenepoel vân vân Primoz roglic.

Evenepoel sa sút sau cú ngã

Trong đêm khai mạc, nhà vô địch thế giới người Bỉ nhanh chóng nói với anh sinh vậttrong một đánh giá được báo cáo bởi cyclismactu.net : « Tôi rất ốm, nhưng không sao. Chúng ta sẽ thấy”. Sau đó, bác sĩ của đội, Toon Cruytxác nhận, trong một tuyên bố được gửi bởi cyclismactu.net: “Sau sự cố đầu tiên, mọi thứ dường như đang diễn ra tốt đẹp đối với Remco và thật nhẹ nhõm. Vấn đề là sau cú ngã thứ hai, anh ấy bị đau rất nhiều ở bên phải. Anh ta bị tụ máu và cũng có một số vấn đề về xương cùng. Hy vọng rằng với một liệu pháp mát-xa và nắn xương phù hợp, sau đó là một đêm ngon giấc, mọi thứ sẽ trở nên tốt hơn. Chúng ta sẽ tìm hiểu thêm vào sáng thứ Năm, nhưng chắc chắn chặng 6 sẽ khó khăn với anh ấy ».

Pinot qua nhỏ giọt

Lúc này, Thibaut Pinot, anh ấy đã ghi điểm ở Grand Prix de la Montagne, và trên hết, anh ấy đã không gục ngã. Sau cuộc đua, anh ấy đã bình luận trong các bình luận được báo cáo bởi cyclismactu.net : « Tôi không nghĩ rằng tôi sẽ để lại bất kỳ sức mạnh cho bây giờ. Tôi chấp nhận nó, tôi thích nó, và nó cũng cho phép tôi nghĩ ra thứ gì đó khác và có bánh xe dự phòng này nếu có gì đó không ổn trong phân loại chung. Hiện tại, đó là một phần thưởng. Tôi may mắn không bị ngã. Chúng tôi biết có nguy cơ đi xuống ngày hôm nay (thứ Tư) là rất lớn, đó là áp lực và tôi nghĩ mọi người đều rất vui khi được lên xe buýt tối nay. Đường ở Ý rất đẹp, nhưng khi trời mưa thì đường trơn trượt. Đó là tiếng Ý, nó giống như vậy “. Đối với người Pháp, người luôn bị phục kích nói chung, đã thoát ra khỏi tập phim mà không bị tổn thương buổi tối vân vân Roglic nhất thiết sẽ giảm nhẹ, các hành tinh thẳng hàng trong ngày. Hơn bao giờ hết, có thể ước mơ những điều tốt đẹp nhất cho các nhà lãnh đạo Groupama-FDJ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *