Đạp xe – Giro: Ineos có kế hoạch đánh bại Roglic…

Bất chấp sự thiếu sót của Evenepoel trong việc chia lại thẻ và đưa anh ta vượt lên dẫn trước, Geraint Thomas đã nói về phần còn lại của cuộc thi và trận đấu sắp tới với Primoz Roglic. Tay đua xứ Wales, từng vô địch Tour de France, đã đưa ra một số gợi ý về chiến lược mà đội Ineos sẽ tuân theo trong những ngày tới. Phân tích.

Với sự bỏ bê Remco Evenepoel Chiều Chủ nhật, buộc phải rời cuộc đua sau khi xét nghiệm dương tính với covid 19, chiếc thẻ chắc chắn đã được phân phối lại để phân loại chung, trong khi chiếc áo thi đấu màu hồng giờ đã nằm trên vai Geraint Thomas, trưởng đoàn Anh. Ineos Grenardier.

“Có năm người chúng ta trong mười ba người đầu tiên…”

Hỏi về cyclismactu.net, Thomas đưa ra phân tích của mình về tình hình mới của Giro và trong những ngày tới: “ Sự lơ là của Evenepoel? Thật xấu hổ vì tôi đã hy vọng chiến đấu tốt với nó. Những gì đã xảy ra chắc chắn là một điều đáng xấu hổ cho Giro bởi để thua một nhà vô địch thế giới như vậy không phải là điều tốt. Bây giờ tôi đã có được chiếc áo hồng, đó là một vinh dự đối với tôi. Tôi sẽ mặc nó và bảo vệ nó với niềm tự hào, nhưng đó không phải là cách tôi muốn đón nhận nó. (…) Tôi không cảm thấy quá nhiều áp lực hay kỳ vọng. Tôi không mong đợi trở thành người lãnh đạo trong ngày nghỉ đầu tiên. Tôi thường đạt trạng thái tốt nhất vào tuần thứ ba và hy vọng lần này điều đó sẽ lặp lại. Thời gian dùng thử của tôi ngày hôm qua (Chủ nhật) đã tốt hơn nhiều so với ngày đầu tiên, vì vậy hy vọng tôi sẽ tiếp tục cải thiện […] Tao Geoghegan Hart rất thân với tôi và chúng tôi đứng thứ năm trong số mười ba người đầu tiên của phân loại chung (Pavel Sivakov, Thymen Arensman, Laurens một lần nữa, Geraint Thomas vân vân Geoghegan Hart). Chúng tôi sẽ có thể chơi một số bản đồ, mật độ nhóm của chúng tôi có thể hữu ích ».

chiến lược bắt nạt

Qua lời của tay đua xứ Wales, chúng ta hiểu rõ chiến lược của đội là gì Ineos để cố gắng làm mất ổn định nó Primoz rogliccác chiến lược gián đoạn và di chuyển nhờ vào sự đại diện quá mức của chúng trong phân loại chung, cho phép tấn công từ bất kỳ nhà lãnh đạo và đào tạo nào của người Slovenia Visma Jumbo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *