Đạp xe – Giro: Đó là dấu hiệu cho thấy Pinot đang cảm thấy mạnh mẽ…

Trong khi Tour du lịch Ý sẽ bắt đầu trong vài giờ tới, Thibaut Pinot đang tiếp cận cuộc thi cách xa sự chú ý của giới truyền thông, tập trung vào cuộc chiến giữa Remco Evenepoel và Primoz Roglic. Tất cả các đèn đều có màu xanh lục đối với người Pháp, người mà chúng tôi hiểu là đang cảm thấy mạnh mẽ trước khi sự kiện bắt đầu. Giải trình.

Vài giờ trước khi bắt đầu Tour du lịch Ý, một trong những sự kiện lớn cuối cùng trong sự nghiệp của anh ấy, người sẽ giải nghệ vào cuối mùa giải, Thibaut Pinot đã tính đến tham vọng của mình trong các bình luận được báo cáo bởi cyclismactu.net : « Về thể chất, tôi cảm thấy khá tốt. Về mặt tinh thần, vị trí thứ 5 trong Tour de Romandie không thay đổi nhiều đối với tôi. Tôi có động lực để thực hiện cuộc đua tốt nhất của mình, sau đó cuộc đua sẽ quyết định. Tôi sẽ cố gắng hết sức ở mọi giai đoạn và nói tóm lại, chúng ta sẽ xem tôi có thể đi được bao xa ở Rome. »

Sẵn sàng chiến đấu vì tướng

Sau đó, người lãnh đạo Groupama-FDJ nói rằng anh ấy tất nhiên sẽ tìm kiếm chiến thắng chặng, nhưng anh ấy cũng sẽ chơi cho hạng chung: Giai đoạn giành chiến thắng hoặc phân loại chung? Như tôi đã nói, tôi sẽ cố gắng hết sức để đến gần những mục yêu thích nhất có thể. (Primoz roglic, Remco Evenepoel). Tôi sẽ tham gia cuộc đua từng ngày. Đối với phân loại chung, tôi sẽ chiến đấu hàng ngày, nhưng tôi không nghĩ cái này loại trừ cái kia… Tôi có thể chiến đấu vì vị trí chung và một ngày nào đó nhắm đến một chiến thắng trên sân khấu tốt đẹp ».

Anh ấy ghét áp lực, nên…

Làm thế nào để giải thích các từ tiếng Pháp? Khi biết miễn cưỡng Thibaut Pinot Vì áp lực thường xuyên đeo bám anh trong sự nghiệp nên việc anh tuyên bố thi đấu ở hạng chung dẫn đến hai luồng suy nghĩ. Trước hết, nó cho thấy Pháp thủ phát triển hoàn toàn độc lập, nghĩa là không ngại thể hiện khả năng tướng số. Mặt khác, điều này có xu hướng cho thấy rằng bên ngoài Tour de Romandie, anh ấy rất giỏi, người dẫn đầu Groupama-FDJ cảm thấy mạnh mẽ trước khi cuộc thi bắt đầu, để xem xét đứng đầu trong tuần thứ ba, nơi các vị tướng sẽ được quyết định. Rất nhiều yếu tố khuyến khích sự tự tin nhất định cho một người, không thể quên, đã chơi để giành chiến thắng ở Tour de France 2019, trước khi phải nghỉ thi đấu ba ngày sau khi về đích vì bị kéo đùi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *