Đạp xe – Giro: Cơ hội duy nhất cho Pinot vào thứ Sáu?

Sau cú ngã nặng nề của Remco Evenepoel trên sân khấu hôm thứ Tư, Patrick Lefévère, ông chủ của Soudal-Quickstep, đã không che giấu bất kỳ hình thức lo lắng nào. Và thứ Sáu ngày mai, một sân khấu lớn trên núi sẽ hiện ra trên tuyến đường Giro. Đối với Pinot, đã có một cơ hội để quay ngược thời gian với nhà vô địch Bỉ. Phân tích.

Trong một cuộc phỏng vấn dành cho giới truyền thông Bỉ, trong một tuyên bố được báo cáo bởi cyclismactu.net, Patrick Lefebvretrưởng nhóm Soudal-Quickstepthừa nhận mối quan tâm tương đối về mức độ hình thức Remco Evenepoel trong vài ngày tới, sau hai cú ngã của anh ấy trong chặng thứ năm vào thứ Tư khiến anh ấy bị đau dữ dội ở bên phải.

“Tôi hy vọng nó không trở nên tồi tệ hơn đối với Remco”

Men nêu cụ thể: Thật không hay khi trải nghiệm những thứ như thế này. Chúng ta sẽ xem mọi chuyện diễn ra như thế nào, nhưng chắc chắn đó sẽ không phải là một ngày dễ dàng, Remco (Evenepoel) sẽ phải chiến đấu để giữ vị trí của mình trong bảng xếp hạng. Và thứ sáu là cấp độ núi. Bây giờ chúng ta sẽ phải xem anh ấy cảm thấy thế nào từng ngày và hy vọng nó không trở nên tồi tệ hơn vào ngày nghỉ đầu tiên vào thứ Hai. ».

Roglic nên tấn công nên…

Có vẻ như rõ ràng rằng với sự sụp đổ nghiêm trọng đã trải qua, Remco Evenepoel nên trải qua một hai ngày khó khăn, nhất là hai ngày sau cú ngã, cơ thể mệt mỏi một cách máy móc do chấn thương đã trải qua. Nhưng như đã mô tả Men, một chặng leo núi lớn sẽ xuất hiện vào thứ Sáu, với việc đến đỉnh Gran Sasso d’Italia, một cuộc leo núi được xếp vào hạng 1 được thực hiện không ngừng với chặng leo trước Calascio (hạng 2), không có điểm xuống giữa hai chặng . Đối với Thibaut Pinot, một cơ hội có thể mở ra để phát động – hay đúng hơn là kèm cặp – tấn công nếu đôi chân vẫn còn. Lãnh đạo từ Groupama-FDJ thực sự đã nhìn thấy một cơ hội thú vị để giành thời gian trước nhà vô địch Bỉ, người không hề tỏ ra yếu kém ngoại trừ cú ngã của mình. Dù bằng cách nào, đó là một đặt cược an toàn Primoz roglic kiểm thử Remco Evenepoel Thứ sáu, pinot Vì vậy, người ta phải luôn cảnh giác để theo dõi cuộc tấn công lớn này khi nó tự xuất hiện… Và do đó, hãy tiến hành nói chung mà không đặt mình quá cao trên các phương tiện truyền thông…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *