Đạp xe – Giro: Barguil xác nhận cho Thibaut Pinot!

Khách mời của chương trình Bistrot Vélo của Eurosport, Warren Barguil, người đã bắt đầu Giro đầu tiên của mình vào cuối tuần trước, đã đưa ra dự đoán của mình cho Tour du lịch Ý, không ngần ngại xếp Thibaut Pinot vào danh sách những người giỏi nhất trong cuộc đua. Những lời của Đội Akea-Samsic xác nhận rằng tay đua Groupama-FDJ đang có phong độ tốt ngày hôm nay. Và ở vị trí hoàn hảo.

Khi anh ấy bắt đầu Giro với tư cách là người lãnh đạo team Archaea-Samsicvới tham vọng ưu tiên giành chiến thắng trong giai đoạn trong khi cố gắng không bỏ qua phân loại chung, Warren Barguil có thể quan sát kỹ thái độ chung của Thibaut Pinot, cũng như khôi phục một số dấu hiệu trực quan từ trung tâm của viên đạn không gây nhầm lẫn ở cấp độ hình thức.

“Tôi thấy anh ấy trên bục ở cuối”

Chương trình khách mời hàng tuầnXe đạp Eurosport Bistro Chiều thứ Hai, Warren Barguil không giấu giếm về ảnh hưởng của nó đối với người lãnh đạo Groupama-FDJ cũng như về khả năng của nó kết hợp với Chuyến tham quan nước Ý này, trong một bài đánh giá được báo cáo bởi cyclismactu.netkhi ông được yêu cầu đưa ra dự đoán cho một phân loại chung: ” Tôi đặt Thibaut Pinot lên bục cuối cùng. Anh ấy rất lỏng lẻo và ở trong tình trạng rất tốt, vì vậy tôi đã nhìn thấy anh ấy trên bục ở cuối Giro ».

Anh ấy chưa bao giờ xử lý một Grand Tour tốt như vậy

Từ Warren Barguil xác nhận cái gì le10sport.com phân tích trong hai tuần về Thibaut Pinot, tức là anh ấy đã tiếp cận Tour du lịch Ý cuối cùng trong sự nghiệp của mình trong điều kiện lý tưởng, bởi vì có lẽ anh ấy chưa bao giờ tiếp cận một Grand Tour nào trong sự nghiệp của mình, với động lực lớn, theo cách tiếp cận đỉnh cao nhưng với tinh thần tự do và không có áp lực truyền thông, và trong một điều kiện thể chất phi thường bình thường Và khi chúng ta nhớ rằng tay vợt người Pháp đang trên đường giành chức vô địch Tour de France 2019, nơi anh tỏ ra mạnh nhất cuộc đua, trước khi phải nghỉ thi đấu ba ngày vì chấn thương đùi nặng, chúng ta có thể mơ về những kết quả tuyệt vời từ người chạy Groupama-FDJvà tại sao không ngạc nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *