Đạp xe: Gaudu sẵn sàng lật ngược thế cờ?

Vì hiện đang bị tụt lại phía sau trong cuộc đua giành bục chỉ còn hơn ba phút nữa, David Gaudu có mất hy vọng tìm được vị trí thứ ba ở Paris không? Một số dấu hiệu dẫn đến suy nghĩ rằng anh ta có khả năng lật ngược thế cờ trên dãy Alps. Phân tích.

Mặc dù anh ấy đang dần đánh mất vị trí của mình ở những vị trí tốt nhất kể từ khi bắt đầu Tour de France, điều đó có nghĩa là anh ấy hiện đang cách bục vinh quang ba phút, quanh quẩn ở vị trí thứ mười trong bảng phân loại chung, David Gaudu- anh ấy có thể thay đổi vị trí. tình hình xung quanh dãy Alps để có được bục giảng?

Một dấu hiệu không lừa dối hình thức của nó …

Một số yếu tố dẫn đến suy nghĩ rằng nó có thể. Hôm qua, trong trận đại chiến Beaujolais, nơi cuộc chiến diễn ra rất ác liệt, khiến nhiều kỳ hạn rơi vào tình thế khó khăn, David Gaudu đã thay đổi tình thế một cách ầm ầm, khi anh ấy bị lọt vào một nhóm có nhiều kỳ hạn, vội vàng rời đi để gia nhập nhóm đầu tiên khi nó đang diễn ra rất khó khăn trong tất cả các chặng của cuộc đua. Một dấu hiệu không phản bội sự thật rằng người leo núi Breton có chân khi thực đơn XXL đến dãy Alps, một khối núi luôn mang lại lợi ích cho anh ta và anh ta rất thích. Quá nhiều yếu tố dẫn đến suy nghĩ anh có thể lật ngược thế cờ trong những ngày tới, nhất là khi một số giọng nam cao bắt đầu có dấu hiệu đuối sức ở chặng hôm qua.

“Gaudu thứ 3? Tôi vẫn tin”

Trong các bình luận được báo cáo bởi cyclismactu.net, Andy Schleck cũng tin rằng Gaudu vẫn có thể lên bục: “ Có Jai Hindley, Simon Yates, Pello Bilbao… rất cởi mở. Đối với Gaudu, nó vẫn có thể chơi được. Nó thường rất mạnh ở dãy núi Alps. Tôi nghĩ anh ấy gặp một vấn đề nhỏ vào thứ Ba, anh ấy đã sống sót, đó là điều quan trọng nhất. Khi bạn gặp một ngày tồi tệ, nhiệt độ là 39°C, với nhiệt độ dành cho du khách ba lô như thế… bạn có thể mất tất cả, nhưng bạn thì không. Tôi hy vọng sẽ thấy anh ấy trở lại mạnh mẽ trên dãy Alps. Tôi vẫn tin vào dự đoán của mình Vingegaard-Pogacar thứ 1 và thứ 2, và David Gaudu thứ 3 ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *