Đạp xe – Du lịch: Groupama-FDJ đã có người lãnh đạo tương lai

Trong nhóm Groupama-FDJ, tương lai đã được vạch ra rõ ràng. Đằng sau Thibaut Pinot, người sẽ kết thúc sự nghiệp của mình, và David Gaudu, thủ lĩnh không thể tranh cãi hiện nay của Tour de France, đội hình của Marc Madiot đã sẵn sàng chiến đấu cho chiếc áo vàng trong mười năm tới. Giải trình.

Trong khi Thibaut Pinot, trong mùa giải trước của anh ấy, dừng lại với sức nóng trên con đường của Giro với hy vọng giành được một sân khấu lớn và tại sao không phải là một phân loại chung tốt nếu các hành tinh thẳng hàng, Marc Madiotquản lý tại Groupama-FDJđã có kế hoạch của anh ấy trong thập kỷ tới để dẫn dắt đội của anh ấy lên đỉnh trong Grand Tours.

Trong cuộc chiến giành áo vàng trong vài năm tới

David Gauduvị trí thứ tư trong Tour de France năm ngoái và vị trí thứ hai xuất sắc ở Paris-Nice vào đầu mùa giải, đã ở đó để đảm bảo khả năng lãnh đạo và sự hiện diện của đội ở cấp độ cao nhất trong Grand Tours, ngốc nghếch đã sẵn sàng cho bước tiếp theo, anh ấy đã trở thành chuyên nghiệp vào đầu mùa giải thứ hai là niềm hy vọng lớn nhất của môn đua xe đạp Pháp, người mà chúng tôi hy vọng sẽ có thể chiến đấu cho chiếc áo vàng, đó là Romain Gregoire vân vân Lenny Martinez. Romain Gregoire đã gây ấn tượng vào tuần trước, bằng cách giành chiến thắng cuối cùng tại 4 Days of Dunkirk, sau khi dễ dàng giành được vị trí nữ hoàng tại Mont Cassel, nơi chỉ diễn ra trong vài tháng ở cấp độ cao nhất, là điều khá phi thường.

“Tôi tin rằng có một cỗ máy chiến tranh”

Nhân dịp phòng ngày cyclismactu.net, Cyrille Guimardcựu vận động viên vĩ đại và giám đốc thể thao, hiện là cố vấn, đã không quên nhấn mạnh giá trị của những chồi non của đội Groupama-FDJmở ra nhiều hy vọng cho những năm sắp tới: “ Grêgôriô La Mã? Chúng tôi không biết anh ấy sẽ thắng ở đâu, khi nào và như thế nào… nhưng chúng tôi biết điều đó sẽ xảy ra. Anh ấy là một vận động viên điền kinh mà chúng tôi đã thấy đã đến trong ba năm. Tôi cũng nghĩ rằng Marc Madiot đang trong quá trình thành lập một đội mới. Xem xét tất cả những người trẻ tuổi đã đến, tôi tin rằng có một cỗ máy chiến tranh đang được chuẩn bị, với những chàng trai như Romain Grégoire và Lenny Martinez ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *