Đạp xe: Đội tuyển Pháp sẽ kiểm tra Tour d’Alaphilippe

Mặc dù việc Julian Alaphilippe chuyển đến vào cuối mùa giải dường như không bị loại trừ vào ngày hôm nay, mặc dù anh ấy vẫn còn một năm trong hợp đồng với Soudal-Quickstep, một số đội bóng của Pháp có khả năng sẽ thế chỗ, nhưng có thể phải đợi . để xem tiến trình của Tour de France để đánh giá khả năng đầu tư của họ.

Khi kết thúc một chiến dịch cổ điển, không thấy anh ta thực hiện theo mong đợi và sếp của anh ta, Patrick Lefebvrengười đã không ít lần nhấn mạnh trước khi mùa giải bắt đầu rằng anh ấy mong đợi ở nhà vô địch Pháp nhiều hơn là tiền lương của anh ấy, có vẻ như vị thế của Julian Alaphilippe rõ ràng là yếu trong đội hình Bỉ, nơi hiện đang tập trung vào Remco Evenepoel.

“Tôi hiểu rằng đội tuyển Pháp rất hào hứng với anh ấy”

Hệ quả là dù Pháp vẫn còn 1 năm hợp đồng với Soudal-Quickstep, Patrick Lefebvre có thể để anh ấy có mặt trên thị trường vào cuối mùa giải, một tình huống đang được một số đội Pháp theo dõi chặt chẽ, như người quản lý người Bỉ đã xác nhận giữa các dòng trong một cuộc phỏng vấn trên podcast RMC trình bày bởi cyclismactu.net : « Có thể nói thật may mắn khi anh ấy đã hai lần trở thành nhà vô địch thế giới. Ngoài ra, anh ấy đã giành chiến thắng ở chặng đầu tiên của Tour và áo vàng. Tôi hiểu rằng đội tuyển Pháp rất hào hứng với điều đó nhưng tôi thì không. Tôi thích anh ấy, giống như những người khác. (…) Nhưng tôi phải thực tế, nó ngốn phần lớn ngân sách của tôi và tôi cũng muốn có kết quả ».

Alaphilippe phải thuyết phục trong Tour

Khi phân tích, ba đội hình của Pháp có thể sẽ xem xét trường hợp này Julian Alaphilippe : AG2Rngười đang tìm kiếm một nhà lãnh đạo vĩ đại cho các tác phẩm kinh điển, thể hiện qua động thái gần đây của anh ấy nhằm cố gắng thuyết phục Christopher Laporte, Archaea-Samsicmà bởi sự thừa nhận của chính người quản lý Emmanuel Hubert sẽ đặt chính nó vào tệp nếu nó được cung cấp bởi Soudal-Quickstepvà cuối cùng Tổng năng lượngngười sẽ tìm kiếm một nhà lãnh đạo mới tuyệt vời với thông báo nghỉ hưu từ Peter Sagan. Trong bối cảnh như vậy, có vẻ như chắc chắn rằng Julian Alaphilippe sẽ chơi rất lớn tại Tour de France tiếp theo. Một mặt, với ý tưởng nâng cao vị thế của anh ấy trong đội tuyển Bỉ, mặc dù hôm nay anh ấy có vẻ bắt đầu từ xa. Ngược lại, và trên hết, để thuyết phục các đội có thể quan tâm đến hồ sơ của anh ấy cho mùa giải tới. Với tình trạng hiện tại và mức lương của anh ấy, rõ ràng là chữ ký Julian Alaphilippe đại diện cho một khoản đầu tư lớn cho đội Pháp và Grand Tour de France sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho bất kỳ cuộc thảo luận nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *