Đạp xe: Đây là một tin tốt cho Alaphilippe trước Tour

Mặc dù anh ấy sẽ chơi rất hay ở Tour de France, nhưng giữa tình trạng của anh ấy và tương lai của anh ấy ở Soudal-Quickstep, Julian Alaphilippe đã đăng một số tin tốt trong vài giờ qua, điều này sẽ giúp anh ấy giảm bớt áp lực khi chuẩn bị cho tháng Bảy. Giải trình.

Đội Soudal-Quickstep từ Patrick Lefebvre đã chơi lớn trong cuộc tranh chấp Liège-Bastogne-Liège vào Chủ nhật tuần trước. Vượt qua chiến dịch kinh điển, vốn vẫn là cuộc chạm trán rất quan trọng đối với đội hình Bỉ, nước Bỉ có nguy cơ rơi vào tình thế khủng hoảng nếu không thắng được Doyenne. Bằng cách trả lời có mặt khi đến nơi, Remco Evenepoel đã cứu chiến dịch mùa xuân của đội tuyển Bỉ.

Lefévère nhẹ nhõm sau chiến thắng của Evenepoel ở Liège

mạng sống sinh vậttrong một bài phát biểu được báo cáo bởi cyclismactu.net, Patrick Lefebvre có thể bày tỏ sự hài lòng của anh ấy, và có lẽ là sự nhẹ nhõm của anh ấy sau cuộc đua: Đó là một sự thúc đẩy lớn. Năm ngoái chúng ta cũng có một mùa xuân khó khăn, và bây giờ chúng ta đã trở lại đây. Anh ấy đã thắng một lần nữa và đó là một chiến thắng được tuyên bố. Đó là kế hoạch, ở trên cùng của Redoubt. Chúng tôi nhận ra khóa học mới tốt, và vâng, nó đã được lên kế hoạch. Nhóm có rất nhiều điểm chung. Người đàn ông này được đào tạo trên núi Teide trong ba tuần. Mọi người không thường xuyên nhìn thấy họ, nhưng họ mới ở nhà được bốn ngày vì trại huấn luyện, huấn luyện độ cao và thi đấu. Đó là một xu hướng mới và tôi không nghĩ nó sẽ thay đổi ».

Bầu không khí trước Tour sẽ bình tĩnh hơn cho Alaphilippe

Đối với Julian Alaphilippe, người đã trượt qua chiến dịch kinh điển của mình, một phần là do kém may mắn nhưng cũng bởi vì mặc dù điều kiện tuyệt vời của anh ấy, anh ấy đã xuất hiện dưới một chút để thực sự chơi vì chiến thắng, chiến thắng này Remco Evenepoel đúng giờ, chủ yếu là do anh ấy đạt được điều đó thông qua phần công việc của mình. Nó sẽ cho phép loại bỏ một số áp lực từ người Pháp trước Tour de France, người mà tình trạng của anh ta đã bị nghi ngờ một chút bởi Men vào đầu mùa. Không có thành công của nhà vô địch thế giới Bỉ, bầu không khí phải khó khăn cho anh ta Alaphilippe trước chuyến tham quan. Bây giờ anh ấy có thể giải quyết công việc chuẩn bị cho tháng 7 một cách bình tĩnh hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *