Đạp xe: Alaphilippe có kế hoạch cho Tour

Mặc dù hiện tại anh ấy đang mạo hiểm mọi thứ ở Tour de France, sự chuẩn bị mà anh ấy phải đối mặt với động lực lớn và tinh thần phục thù mạnh mẽ, Julian Alaphilippe đã khởi động chương trình của mình để tiếp cận tháng 7 với phong độ đỉnh cao. Phân tích kế hoạch bay của nhà vô địch nước Pháp trước khi lên đường sang Bilbao.

Khi Liège-Bastogne-Liège đến, điều này đã chứng kiến ​​​​anh ấy đóng góp thông qua công việc của mình vào chiến thắng cuối cùng Remco EvenepoelJulian Alaphilippe không giấu vẻ hài lòng: “ Tất nhiên là tôi rất vui. Tôi nghĩ khó có thể làm tốt hơn! Một chút thất vọng cho Tadej Pogacar khi hay tin anh sa ngã. Nó không thay đổi nhiều đối với chúng tôi, chúng tôi vẫn tập trung vào kế hoạch của mình. Remco Evenepoel rất mạnh, nó khá ấn tượng! Anh ấy hiếm khi bỏ lỡ bản thân khi anh ấy cảm thấy như vậy. Tôi rất vui khi được giúp đỡ đội bóng, đó là lý do tôi đến đây. Đó là một cảm giác tốt, nó cảm thấy tốt. »

Một Alaphilippe báo thù

Khi được hỏi sau phần còn lại của mùa giải, nhà vô địch người Pháp không giấu giếm rằng giờ tất cả là dành cho Tour de France, anh trực tiếp tiết lộ kế hoạch lên đỉnh vào đầu tháng 7: “ Tiếp theo cho tôi? Một vài ngày để hồi phục, sau đó tôi sẽ tiếp tục với một số cuộc trinh sát Tour de France, các khóa học về độ cao, và tất nhiên là Dauphiné “. Về mặt tinh thần, tay vợt người Pháp xuất hiện với tinh thần phục thù mạnh mẽ và quyết tâm làm hết sức để lấy lại phong độ đỉnh cao, thể hiện qua thái độ của anh ở Liège, nơi anh đã đi đến cuối cuộc đua sau khi bị tụt lại sau những gì đã làm ủng hộbuổi tối, và đây là để tạo đường viền, chế độ xem đã chuyển sang Tour de France. Bạn nghĩ gì về trục chuẩn bị mà người lái và đội của anh ấy đã chọn cho Giải đấu?

Bật đèn xanh cho tháng 7

Theo tiên nghiệm, kế hoạch bay có vẻ khá hợp lý, với giai đoạn ban đầu để cơ thể nghỉ ngơi sau giai đoạn nỗ lực và căng thẳng về thể chất trong chiến dịch cổ điển, một khối công việc lớn sau đó ở độ cao, trên hình ảnh được thực hiện bởi buổi tối trước Liège và Giro, xen kẽ với một số hoạt động trinh sát trên sân khấu, và quay lại cuộc thi ở Dauphiné, ba tuần trước Giải đấu, để tìm tốc độ của cuộc đua. Một lịch trình như vậy có vẻ như có khả năng Julian Alaphilippe cao điểm vào tháng 7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *