Đánh nhau ở FC Nantes, mới biết vì sao con trai chủ tịch ăn nên làm ra!

FC Nantes đã có một giai đoạn cuối mùa giải vô cùng phức tạp. Sau khi thua trận chung kết Coupe de France trước Toulouse với tỷ số 5-1, Chim hoàng yến hiện đứng thứ 17 tại Ligue 1 và do đó là đội đầu tiên xuống hạng. Sự kiện cuối cùng cho đến nay, trước trận đấu với Toulouse vào chiều Chủ nhật này, một cuộc chiến đã nổ ra giữa Franck Kita và Mogi Bayat, một đặc vụ thân cận với Waldemar Kita. Bây giờ chúng ta đã biết nguyên nhân của cuộc cãi vã này.

FC Nantes đang thực hiện một nhiệm vụ đặc công vào cuối mùa giải. câu lạc bộ từ Waldemar của chúng tôi phải đạt điểm tối đa và hy vọng nước đi xấu từAJ Auxerre, Brest hoặc Strasbourg, để có kỳ vọng bảo trì. Điều này là đáng ngạc nhiên, bởi vì Nantes chơi trận chung kết Cúp Pháp 15 ngày trước và hôm nay câu lạc bộ đang chiến đấu để không bị xuống hạng giải hạng 2.

Antoine Kombouaré bị sa thải

Trong nỗ lực để hoạt động bảo trì thành công, các nhà lãnh đạo của Nantes đã chọn cách tách khỏiAntoine Kombouare. Một nhà chiến thuật đã cho phép FCN lấy Cúp Pháp năm ngoái, thay thế bằng Pierre Aristouy, cựu huấn luyện viên dưới 19 tuổi của câu lạc bộ. Huấn luyện viên đối tác mới Ludovic Blas do đó phải bắt đầu sứ mệnh của mình khi đối mặt toulouse Chiều chủ nhật này, nhưng thời tiết không nhất thiết phải tốt nhất.

Một cuộc chiến nổ ra giữa Franck Kita và Mogi Bayat

Ngoài trận đấu với toulousemột cuộc chiến nổ ra giữa Franck Kitacon trai chủ tịch Nantes Waldemar của chúng tôi vân vân Mogi bayatđó là một đại lý thân cận Chúng tôi bố Theo thông tin từ phóng viên Simon ReungoatNó là Franck Kita đó sẽ là nguyên nhân. hiện hànhngười bị cấm tiếp cận nhóm Nantes bởi Antoine Kombouarexuất hiện khi xe buýt đến từ FCNSân vận động. Franck Kita vì vậy hãy nhanh lên và lấy nó hiện hành qua cổ áo để làm cho nó biến mất. Nó là Waldemar của chúng tôi mà chắc hẳn đã ngăn cách hai người đàn ông. Một tranh cãi khác ngày hôm nay, việc từ chối Mostafa Mô-ha-mét mặc một chiếc áo có nhiều màu sắc của cầu vồng chống lại toulouse.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *