Đáng ngạc nhiên, PSG đã khởi chạy lại các tệp XXL cũ

Thứ Sáu tuần này, PSG đã thông báo về sự ra đi của Sergio Ramos, người vẫn chưa được gia hạn hợp đồng. Tay vợt người Tây Ban Nha sẽ chơi trận cuối cùng với Clermont trước khi thu dọn hành lý. Theo các tờ báo Brazil, cựu thủ quân Real Madrid có thể được thay thế bằng Gabriel, theo hợp đồng với Arsenal.

Trước sự ngạc nhiên của mọi người, PSG thông báo khởi hành Sergio Ramos. Gần như theo thỏa thuận, hậu vệ người Tây Ban Nha sẽ rời thủ đô nước Pháp sau trận đấu với Clermont . Sau tuyên bố của CLB Paris, cựu thuyền trưởng Real Madrid nói lời tạm biệt trên phương tiện truyền thông xã hội.

Sergio Ramos sẽ rời PSG vào cuối mùa giải

« Mặc áo đỏ và xanh trong hai năm qua là một trải nghiệm tuyệt vời. Tôi đã có một chuyến phiêu lưu khó quên ở Paris và tôi muốn cảm ơn tất cả các bạn vì sự ủng hộ và tình yêu của các bạn. Đi tới Paris! » đã tuyên bố Sergio Ramos.

Gabriel để thay thế anh ta?

Theo thông tin từ bàn thắng của Bresiđó đó PSG sẽ khởi động lại đường đua Gabrieltheo hợp đồng với vũ khí. Theo thông báo của 10Sport.com, đội bóng thủ đô đã tính đến hậu vệ người Brazil vào tháng 2 năm 2020. xạ thủ đã hoàn thành thành công việc chuyển tiền này, thật bất hạnh Leonardocựu giám đốc thể thao PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *