Đáng ngạc nhiên, PSG có quyền tự do cho các cầu thủ ghi bàn

Victor Osimhen đã đốt cháy Ligue 1 tại LOSC trước khi xác nhận tại Napoli và giành Scudetto mùa này. PSG được cho là đang xem xét một động thái cho các dịch vụ của họ vào mùa hè này, và có vẻ như Bayern Munich không còn tham gia nữa.

Các PSG đã được chuẩn bị cửa sổ chuyển nhượng của mình trong một thời gian. Và tên của các tiền đạo khác nhau được đăng trên báo chí để đến và ủng hộ Kylian Mbappé. Đây là trường hợp đặc biệtHarry Kane, từ Randal Xe đạp Vui mừng hoặc thậm chí từ Romelu Lu-ca không đọc bất cứ ai khác ngoại trừ họ. Hơn nữa, nó sẽ xuất hiện để làm theo Thể thao RMC rằng ủy ban quản lý cho PSG sẽ giữ chiến thắng Osimhen rất được kính trọng

Trận đấu XXL cho PSG trong tệp Osimhen

cầu thủ ghi bàn Napoli đã lên ngôi vua phá lưới và vô địch Serie A mùa này. Chelsea, Manchester đoàn kết cũng như Bayern München Có vẻ như sẽ mang đến cho PSG một thời gian khó khăn trong cuộc đua giành chữ ký Để cài đặt Victor Osimhen. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi Bayern München.

Bayern Munich công khai rút lui vì Osimhen

Chủ tịch danh dự Bayern München, nhào sắc bén thực hiện bài phát biểu sau đây để Süddeutsche Zeitung những giờ cuối cùng này. “Tôi cũng nghĩ Victor Osimhen của Napoli là tốt – nhưng theo ý kiến ​​cá nhân của tôi thì anh ta thực sự khó gần.” Giai điệu được thiết lập, mà PSG anh ấy sẽ nắm bắt cơ hội này chứ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *