Đáng ngạc nhiên, OM đã đánh bại kẻ tấn công với giá 0 €

Vài tuần sau khi bỏ ra 32 triệu euro để ký hợp đồng với Vitinha, tân binh đắt giá nhất trong lịch sử OM, Pablo Longoria vẫn đang tìm kiếm quân tiếp viện cho hàng công. Với suy nghĩ này, OM sẽ lấy thông tin cho Moussa Dembélé, người sẽ tự do vào cuối mùa giải. Nhưng tập tin này sẽ không hoạt động.

Trong khi tương laiAlexis Sánchez vẫn chưa được giải quyết vì phần mở rộng của nó chưa được ghi lại, điều nàyVỀ tiếp tục đưa ra những triển vọng sẵn sàng nếu người Chile ra đi. Trong ngữ cảnh này, Alexandre Jacquin xác nhận rằng Paul Longoría cụ thể lấy thông tin về Moussa Dembelehợp đồng với aiCV kết thúc vào ngày 30 tháng 6.

OM tìm hiểu về Dembele

« Dembele? OM đã quan tâm đến anh ấy trong kỳ chuyển nhượng mùa đông. Họ đã lấy thông tin về anh ấy vì anh ấy rảnh vào mùa hè này », đưa ra nhà báo Provence đổ Câu lạc bộ bóng đá Marseilletrước khi thêm rằng thao tác cuối cùng sẽ không được thực hiện.

Dembele quá tham lam?

« Nhưng điều đó sẽ không xảy ra bởi vì về phía OM, chúng tôi nghĩ rằng anh ấy đã có một mùa giải rất tệ. Và từ thông tin tôi có, anh ấy đang yêu cầu một phần thưởng ký hợp đồng khá lớn không tương xứng với giá trị của anh ấy theo OM “, thêm Alexandre Jacquin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *