Đáng ngạc nhiên, một tiền đạo sẽ ký hợp đồng với OM

Luôn rình mò những thương vụ hời trong kỳ chuyển nhượng, OM sẽ hoàn tất việc chiêu mộ tiền đạo trẻ người Bồ Đào Nha. Iuri Moreira, 19 tuổi, khi kết thúc hợp đồng tại Benfica, sẽ ký hợp đồng với câu lạc bộ Marseille trong vài giờ tới.

thị trường đóVỀ một lần nữa nên rất bận rộn. Và vì lý do chính đáng, sau khi khởi hànhIgor TudoLực lượng lao động cần được định hình lại cho phù hợp Marcelino, tân huấn luyện viên của Marseille. Trong ngữ cảnh này, Geoffrey Kondogbia đã được tham gia vớiVỀ đó cũng là một triển vọng trong thị trường dành cho giới trẻ giàu tiềm năng.

Iuri Moreira trẻ sẽ ký hợp đồng với OM

Như vậy, theo thông tin từ ĐỘITôiVỀ đạt được thỏa thuận ký kết Yuri Moreira (19 năm). Tiền đạo trẻ người Bồ Đào Nha tự do sau khi hết hợp đồng chung Benfica nơi anh ấy chưa bao giờ chơi với một đội chuyên nghiệp. Sau đó PSGai sẽ tuyển dụng Ndour thân mếnvì vậy hãy biếnVỀ để thu hút từ những người trẻ tuổi của câu lạc bộ Bồ Đào Nha.

Longoria công bố màu sắc

Và cửa sổ chuyển nhượngVỀ còn lâu mới kết thúc, như Pablo Longoria đã giải thích trong cuộc họp báo hôm thứ Ba: ” Chúng tôi sẽ chấp nhận rủi ro vì chúng tôi muốn mang đến cho đội những huấn luyện viên và những người ủng hộ tốt nhất. Để nói số lượng tuyển dụng bây giờ, bạn cần biết tất cả các yếu tố bạn có. Có nhiều vị trí mục tiêu khác nhau nhưng bạn phải phân tích tất cả các cầu thủ ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *