Đáng ngạc nhiên, một giao dịch chuyển hơn 10 triệu € đã diễn ra

Ngay cả khi trở lại phong độ như xưa, Mauro Icardi cũng không nên thuyết phục PSG trao thêm cơ hội ở mùa giải tới. Việc anh ấy chuyển đến Galatasaray sẽ rõ ràng hơn và số lượng hoạt động cũng vậy.

mauro Icardi trở lại tỏa sáng trong thời gian cho mượn Galatasaray nơi anh ấy đã ghi được 22 bàn thắng một mình. Nhờ màn trình diễn của anh ấy trong số những người khác, câu lạc bộ Istanbul đã lên ngôi vô địch Thổ Nhĩ Kỳ. Những gì để từ chối PSG để kiểm tra kế hoạch trước đó của mình với mauro Icardi ?

Icardi trở lại đỉnh cao, PSG quyết định

Không phải như vậy. Dựa theo Độiđẹp trở lại hình thức mauro Icardi không đủ để lật ngược tình thế trong phần còn lại của cuộc phiêu lưu ở PSG. Tệ hơn nữa, câu lạc bộ Paris đã di chuyển những con tốt của họ để ghi nhận sự ra đi của anh ấy … trận chung kết!

Chuyển nhượng hơn 10 triệu euro cho Galatasaray?

theo Đội, mauro Icardi sẽ là chủ đề đàm phán giữa Galatasaray và cũng PSG. Các cuộc thảo luận giữa hai bên sẽ liên quan đến chuyển khoản khô đối với số tiền trên mốc 10 triệu €. Bây giờ vẫn còn phải xem liệu một thỏa thuận cuối cùng sẽ đạt được hay không và liệu thỏa thuận này có được thực hiện hay không. PSG Icardi chắc chắn sẽ sang trang bây giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *