Đáng ngạc nhiên, Igor Tudor đã gây ra một khởi đầu lớn tại OM

Chỉ sau một mùa giải ở OM, Igor Tudor quyết định ra đi, nhường lại vị trí cho Marcelino trên băng ghế dự bị của Marseille. Và ngay sau khi ra đi, kỹ thuật viên người Croatia đã giở trò hài hước ở câu lạc bộ Marseille. Trên thực tế, Sead Kolasinac, người đã ký hợp đồng với Atalanta, đã tiết lộ vai trò quan trọng của Igor Tudor trong quyết định của mình.

Yêu Jorge Sampaoli trước anh ấy, Igor Tudo tuyên bố rời khỏiVỀ chỉ sau một mùa giải trên băng ghế dự bị của Marseille. Kỹ thuật viên Croatia đã công bố trước ngày cuối cùng giải hạng 1nhưng trước khi ra đi, ông không ngần ngại dặn dò cựu hậu vệ Sead Kolasinac. Đương nhiên là một cựu cầu thủvũ khícó hợp đồng tại Marseille kết thúc vào mùa hè này, đã ký vớiAtalanta. Và anh nhận ra rằngIgor Tudo đã cho anh ấy những lời khuyên quý giá.

Igor Tudor khuyên Sead Kolasinac về tương lai của anh ấy

« Nhờ có Igor Tudor, tôi hy vọng sẽ học được tiếng Ý trong hai hoặc ba tháng tới: đó là ngôn ngữ chúng tôi sử dụng ở Marseilles, cùng với tiếng Anh. Tôi đã nói với anh ấy về Atalanta trước khi biết rằng tôi có thể đến đây: anh ấy luôn nói với tôi rằng đó là một câu lạc bộ lớn và rằng anh ấy biết rất rõ về Gian Piero Gasperini. Huấn luyện viên tương tự, phong cách tương tự: nó sẽ giúp tôi “, cựu danh thủ quả quyếtVỀ trong một cuộc phỏng vấn với Gazzetta dello Sporttrước khi chắc chắn rằng sự lựa chọn là không dễ dàng.

“Không dễ để rời Marseille, nhưng…”

« Không dễ để rời Marseille, nhưng với Atalanta, tôi ngay lập tức có cảm giác thích hợp. Đối với tôi, cảm giác là cơ sở trước khi đưa ra lựa chọn. Tôi đã muốn chơi ở Serie A trong một thời gian dài và bây giờ tôi có cơ hội. Tôi nghĩ Atalanta là môi trường lý tưởng để làm điều đó và sau đó tôi rất ấn tượng với cơ sở hạ tầng. Mọi thứ đều tuyệt vời “, thêm Sead Kolasinac.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *