Đáng ngạc nhiên, FC Nantes đang chuẩn bị một sự thay đổi khó có thể xảy ra

Bị Brest và Strasbourg luân phiên đánh bại, FC Nantes đã rơi vào vùng đỏ vào tuần trước. Antoine Kombouaré sẽ không sống sót qua giai đoạn khó khăn này và được thay thế bởi Pierre Aristouy. Huấn luyện viên mới của Nantes đã đưa ra một quyết định lớn: thay đổi thuyền trưởng.

Các Câu lạc bộ bóng đá Nantes sống một mùa nhiều hơn một con tàu của một con tàu. Mặc dù Coupe de France và Europa League được phép pha loãng một chút, nhưng thực tế chức vô địch đã đặt Chim hoàng yến vào vị trí của họ. Xấu hổ trong trận chung kết cúp quốc gia toulousecái mà Câu lạc bộ bóng đá Nantes cần phải giành ba điểm trên sân của Téfécé mới hy vọng thoát khỏi vùng đỏ.

Lafont không còn là đội trưởng

Và để phục hồi, FC Nantes đã quyết định thay đổi huấn luyện viên. Antoine Kombouare đã cảm ơn, đó là Pierre Aristouy người thay thế anh ta. Và cho trận ra mắt của anh, tân huấn luyện viên của Nantes sẽ quyết định bổ nhiệm Samuel Moutoussamy đội trưởng thayAlban Lafont.

“Có một giá trị tượng trưng”

« Anh ấy là người chơi mà tôi biết lâu nhất, tôi đã chơi với anh ấy ở N3 khi tôi trở lại đây (năm 2017), khi chúng tôi lên N2. Có giá trị tượng trưng. Một lý do khác là anh ấy thể hiện, thông qua trạng thái tinh thần của mình, những gì tôi mong đợi từ tất cả các cầu thủ “, nói Aristote tại một cuộc họp báo. Vẫn còn phải xem liệu lựa chọn này có mang lại kết quả hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *