Đáng kinh ngạc, PSG mất 60 triệu euro!

Chính vì vậy, giờ đây đã chính thức, Christophe Galtier không còn là HLV trưởng của PSG. Một năm kể từ khi kết thúc hợp đồng, huấn luyện viên người Pháp đã bị sa thải khỏi vị trí của mình và sẽ nhận được cùng với trợ lý Thierry Oleksiak khoảng 10 triệu euro. Kể từ khi nhà cầm quân người Qatar cập bến đội bóng thủ đô, đây không phải là lần đầu tiên PSG ký một tấm séc lớn để chia tay một huấn luyện viên. Nó cũng đã tiêu tốn của câu lạc bộ Paris 60 triệu euro.

Nó gần như đã trở thành một phong tục. Sau một mùa giải đáng thất vọng, PSG quyết định chia tay Christophe Galtier, người vẫn còn một năm trong hợp đồng. Vì vậy, theo quy định của pháp luật, hai bên đã thương lượng chấm dứt hợp đồng một cách hòa bình có kèm theo một khoản trợ cấp thôi việc cho kỹ thuật viên người Pháp và nhân viên của anh ta. Thói quen cũ PSG người đã ký năm tấm séc để chia tay huấn luyện viên của mình kể từ năm 2011 và khi Qatar đến. Tổng cộng, 60 triệu euro tiền bồi thường đã được trả cho các huấn luyện viên khác nhau. một mình Charles Ancelottiai đã quyết định tham gia Real Madrid vào năm 2013, và Unai Emerycó hợp đồng kết thúc vào năm 2018, không nhận được bất kỳ khoản trợ cấp thôi việc nào.

Antoine Kombouaré – 2011 – 4M€

Huấn luyện viên được cấp phép đầu tiên không ai khác chính làAntoine Kombouare. Có mặt trên băng ghế dự bị PSG khi câu lạc bộ được QSI mua lại, Kanak sẽ giữ vị trí của mình trong vài tháng. Từ giữa mùa giải, vào tháng 12 năm 2011, ban lãnh đạo Paris quyết định chia tay huấn luyện viên của họ để tận dụng những cơ hội đến với mình. Charles Ancelotti. Các PSG muốn có một tên tuổi lớn để ra mắt sản phẩm tiếp theo và đã có nó vào tháng 1 năm 2012. Antoine Kombouare tự an ủi mình bằng tấm séc trị giá 4 triệu euro.

Laurent Blanc – 2016 – 22 triệu€

Một năm rưỡi sau, Charles Ancelotti sẽ quyết định rời đi, thất vọng với hành vi của quản lý PSGtham gia với Real Madrid. Để thay thế nó, theo dõi đôi nhưng cuối cùng Laurent Blanc ai được đặt tên Và hiện tại, ông vẫn là huấn luyện viên tại vị lâu nhất của Paris kể từ năm 2011. Và có thể kéo dài lâu hơn nữa. Và vì những lý do hợp lý, vào ngày 11 tháng 2 năm 2016, cựu huấn luyện viên của đội tuyển Pháp, người đã giữ vị trí này từ năm 2013, đã gia hạn hợp đồng của mình đến năm 2018. Thông báo đã thất bại trước vòng 16 giải vô địch chống lại Chelsea. Một cuộc đối đầu kép mà PSG sẽ thắng, trước khi gục ngã ở tứ kết trước thành phố Manchester trong một tình huống bất thường giữa các công việc của Periscope of Serge Aurier và sơ đồ 3-5-2 nổi tiếng do các kỹ thuật viên người Pháp chuẩn bị ở trận lượt về. Một thất bại không hợp khẩu vị của Qatar, người đã không ngần ngại xem xét lại quan điểm của mình. Do đó, gần hơn ba tháng sau khi gia hạn, Laurent Blanc được cấp phép bởi PSG sẽ trả cho anh ấy khoản bồi thường kỷ lục ước tính khoảng 22 triệu euro cho hai năm cuối cùng của hợp đồng.

Thomas Tuchel – 2020 – 15 triệu€

Sau đó, mà PSG sẽ thực hiện một số tiết kiệm từ năm 2018, Unai Emery không bị giữ lại khi hết hạn hợp đồng. Vì vậy, sẽ phải đợi 4 năm rưỡi nữa mới thấy Qatar đặt bút ký vào tấm séc mới chia tay HLV. Nó là Thomas Tuchel. Vào chung kết Champions League ở 8 trận Chung kết tại Lisbon giữa khủng hoảng Covid, kỹ thuật viên người Đức không đồng quan điểm với Leonardo và phần đầu mùa giải 2020-2021 sẽ thuyết phục CLB cảm ơn HLV của mình. Thông báo rơi vào khoảng thời gian nghỉ lễ Giáng sinh vào cuối tháng 12 năm 2020. Thomas Tuchel sẽ rời khỏi PSG với 15 triệu €, đủ để làm một món quà Giáng sinh tuyệt vời, trước khi giành chiến thắng giải vô địch sáu tháng sau với Chelsea.

Mauricio Pochettino – 2022 – 10 triệu€

Số phận tương tự sẽ dành cho người kế nhiệm ông. Trong thực tế, để thay thế Thomas Tuchelcái mà PSG quyết định đặt cược Mauricio Pochettinocựu cầu thủ câu lạc bộ thủ đô và người đã chứng tỏ mình trên băng ghế dự bị tottenham. Tuy nhiên, sốt mayonnaise sẽ không bao giờ được chấp nhận ở Paris và chỉ một năm rưỡi sau chữ ký của anh ấy, ban đầu anh ấy đã bị từ chối. Một năm kể từ khi kết thúc hợp đồng của anh ấy, và sau những cuộc đàm phán kéo dài, cầu thủ người Argentina sẽ kiếm được 10 triệu euro tiền bồi thường, từ bỏ phần lớn vì anh ấy có thể kiếm được 15 triệu euro.

Christophe Galtier – 2023 – 10M€

Christophe Galtier tiếp tục truyền thống này. Chỉ sau một mùa giải trên băng ghế dự bị PSG, huấn luyện viên gốc Marseille đã bị loại khỏi vị trí của mình và do đó sẽ không còn huấn luyện câu lạc bộ Paris vào mùa giải tới. Theo thông tin từ ĐỘI, Christophe Galtier sẽ nhận được khoản bồi thường khoảng 10 triệu euro cho việc chấm dứt hợp đồng năm cuối cùng của anh ấy. Bây giờ vẫn còn phải xem liệu Luis Enriquehuấn luyện viên mới PSGcũng sẽ ra đi với một tấm séc lớn trong những tháng hoặc năm tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *